BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Kỹ năng Quản lý cấp trung quản trị hiệu quả tại Công ty CP Bột Giặt Lix

Đào tạo Kỹ năng Quản lý cấp trung quản trị hiệu quả tại Công ty CP Bột Giặt Lix

Đào tạo Kỹ năng quản lý cấp trung quản trị hiệu quả

tại Công ty CP Bột Giặt Lix

Câu hỏi đặt ra cho những nhà quản trị cấp cao là làm thế nào xây dựng đội ngũ “Quản lý cấp trung” hội đủ cả năng lực chuyên môn cũng như năng lực quản trị? Câu hỏi này không chỉ khiến riêng các nhà quản trị cấp cao phải đau đầu, mà còn khiến chính những nhà quản lý cấp trung cũng phải đối mặt với thách thức “Rành chuyên môn – Tinh quản trị”  vì hầu hất các nhà quản trị cấp trung đều xuất thân từ những người “rành” về chuyên môn. Muốn quản trị hiệu quả và chứng tỏ năng lực của bản thân, nhà quản lý cấp trung buộc phải trang bị cho mình đầy đủ những kỹ năng căn bản nhất về quản trị.

Để giải bài toán đau đầu này, đồng thời giúp cho các quản lý cấp trung hoàn thiện năng lực bản thân, góp phần xây dựng đội ngũ quản lý cấp trung vững mạnh, đội ngũ chuyên gia của BrainMark đã đến chia sẻ với tại Công ty CP Bột Giặt Lix chương trình đào tạo: “Kỹ năng căn bản của quản lý cao trung để quản trị hiệu quả”.

Buổi Đào tạo tại Công ty CP Bột Giặt Lix

Buổi Đào tạo tại Công ty CP Bột Giặt Lix

Chương trình cực kỳ hữu ích với nội dung xoay quanh những kỹ năng mà một nhà quản lý cấp trung cần có để quản trị hiệu quả. Cùng với sự tham dự nhiệt tình của đội ngũ quản lý Công ty CP Bột giặt Lix, chương trình đào tạo đã giúp Công ty nắm được các phương pháp và kỹ năng cốt lõi để trang bị thêm kiến thức và bài học bổ ích để phát triển theo mục tiêu mà Ban Giám đốc Công ty CP Bột Giặt Lix đã đề ra trong thời gian tới.

Kết thúc buổi đào tạo, Công ty CP Bột Giặt Lix đã có được những định hướng trong việc xây dựng đội ngũ quản lý cấp trung có đủ năng lực, sẵn sàng cùng nhà quản trị cấp cao đưa ra những chính sách quản trị để đạt hiệu quả nhất. Phát triển nguồn nhân lực chất lượng, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của công ty ngày một tốt hơn.

– BrainMark team –