BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Kỹ năng Trình dược hiệu quả tại Công ty Standard Chem & Pharm Co., Ltd

Đào tạo Kỹ năng Trình dược hiệu quả tại Công ty Standard Chem & Pharm Co., Ltd

Đào tạo Kỹ năng Trình dược hiệu quả tại Công ty Standard Chem & Pharm Co., Ltd

Với mục tiêu nâng cao hơn nữa khả năng và năng lực làm việc cho đội ngũ Trình dược viên, Công ty Standard Chem & Pharm_một trong những công ty dược phẩm uy tín hiện nay đã mời BrainMark Consulting & Training về tham gia huấn luyện cho các anh/chị Trình Dược về chuyên đề: “Kỹ năng Trình dược hiệu quả”.

 Buổi Đào tạo tại Công ty Standard Chem & Pharm

Trong buổi đào tạo, BrainMark đã cung cấp cho Công ty Standard Chem & Pharm những nội dung & kiến thức thực tiễn ứng dụng như: Quy trình chuẩn để thực hiện một cuộc gọi hoàn hảo, kỹ năng xác định và tìm kiếm thông tin khách hàng, những kỹ thuật trả lời phản bác của Bác sỹ & Nhà Thuốc, các Kỹ năng & Tố chất cần chuẩn bị cho một Trình dược viên thành công, … 

Buổi Đào tạo tại Công ty Standard Chem & Pharm

Kết thúc 2 ngày đào tạo các anh/chị học viên hào hứng chia sẻ : “Qua khóa học này tôi nhận thấy mình học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích chia sẻ từ giảng viên. Những kiến thức như giới thiệu sản phẩm của công ty đến đối tượng bác sĩ và nhà thuốc sao cho hiệu quả, ghi nhận những phương pháp mới đồng thời điều chỉnh cách làm cũ cho hiệu quả hơn. Tôi tin rằng kết thúc chương trình điều chắc chắn tôi sẽ thay đổi cách làm hiện nay để sự chuyên nghiệp được chuẩn mực và tốt hơn”.

-BrainMark-

Liên hệ