BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo dành cho Cộng đồng Dược phẩm tại Hà Nội

Đào tạo dành cho Cộng đồng Dược phẩm tại Hà Nội

Đào tạo dành cho Cộng đồng Dược phẩm tại Hà Nội

Tại thành phố Hà Nội, BrainMark Consulting & Training đã phối hợp cùng Học Viện Pharma Marketing Academy (PMA) và được sự bảo trợ thông tin độc quyền của Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức chương trình đào tạo thực tiễn số: “Tối ưu hóa công cụ Trade Marketing hiệu quả tại điểm bán cho sản phẩm Dược”.

Các doanh nghiệp đến tham dự tại chương trình đào tạo lần này, gồm có: Công ty Cổ Phần Traphaco, Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng – Ladophar, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hà Tây, Công ty CP công nghiệp CMC Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Phẩm ROSIX, Công ty TNHH FOBIC, Công ty Cổ Phần Thiết Bị T & T, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Lead Việt Nam, Công ty Dược phẩm Meliphar.

BrainMark Consulting & Training chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Quý doanh nghiệp đã quan tâm tham dự và tín nhiệm BrainMark trong suốt thời gian vừa qua. Ban Đào Tạo chương trình của BrainMark sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng và luôn hướng theo mục tiêu đào tạo ứng dụng cho các doanh nghiệp. BrainMark kính chúc toàn thể các anh chị tham dự tại chuyên đề lần 3 dành cho các doanh nghiệp Dược tại Hà Nội thật nhiều sức khỏe, thành đạt và may mắn. Kính chúc cho các doanh nghiệp luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và thành công trên thị trường Dược tại Việt Nam.

BrainMark Consulting & Training là thành viên của Business Management Group (BMG), chuyên tư vấn doanh nghiệp, đào tạo doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển Thương hiệu, Kinh doanh, Marketing,… với sứ mạng cung cấp các giải pháp tạo ra sức sống mới cho thương hiệu, chúng tôi đã triển khai các chương trình tư vấn và đào tạo được khách hàng ngày càng tín nhiệm.
-BrainMark team-