BrainMark > Tin tức sự kiện > Công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt Nam thời khó

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt Nam thời khó

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt Nam thời khó

Năm nay là một năm kinh doanh đầy khó khăn và thử thách đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, để đưa ra giải pháp thực tế nhất giúp giải quyết khó khăn này đó quả thật là một bài toán không đơn giản. Tuy nhiên với mỗi doanh nghiệp nếu có một kế hoạch kinh doanh cụ thể, ngân sách phù hợp thì sẽ tháo gỡ được rất nhiều trở ngại trong kinh doanh và đồng thời mang lại kết quả cao.

Hình ảnh Giảng viên đang chia sẻ kinh nghiệm
tại chương trình lập kế hoạch kinh doanh do BrainMark tổ chức

Từ đó sẽ giúp cho mỗi doanh nghiệp đạt được những mục tiêu mong đợi trong năm 2013. Tuy nhiên, hiện nay cũng rất nhiều công ty vẫn chưa nhìn nhận được tầm quan trọng của vấn đề này, vẫn còn nhiều doanh nghiệp vẫn chưa có một kế hoạch chiến lược chính thức. Một số câu hỏi thường đặt ra cho các doanh nghiệp rằng: tại sao chúng ta không đạt được mục tiêu doanh số và lợi nhuận? Tại sao chúng ta không đo lường được kết quả marketing? Tại sao nhân viên không hiểu được định hướng phát triển trong năm nay của công ty?
BrainMark nhận thấy rằng có hơn ¾ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay đã không nắm bắt được cơ hội kinh doanh, do không có được một chiến lược kinh doanh cũng như xây dựng một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và hiệu quả.

Hình ảnh lớp học Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh do BrainMark

Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng thử thách với các doanh nghiệp Việt Nam. Vừa qua, BrainMark Consulting & Training sẽ kết hợp với BMG International Education tổ chức chương trình đào tạo thực tiễn số 54: “PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng ứng dụng thực tiễn và những công cụ cần thiết nhất áp dụng trong việc lập một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Áp dụng bằng phương pháp lập kế hoạch kinh doanh BMG Mind – Project 2013 sẽ mang lại những giá thị thiết thực nhất giúp cho các Doanh nghiệp có thể áp dụng ngay sau khi tham dự.

Đối tượng tham dự:

 • Lãnh đạo, Giám đốc, Trưởng phòng của các Doanh nghiệp.
 • Giám đốc / Nhân viên Phòng Kinh Doanh, Phòng kế hoạch
 • Cá nhân quan tâm đến việc lập kế hoạch kinh doanh cho Doanh nghiệp.

Nội dung:

 1. Tầm quan trọng của kế hoạch kinh doanh hàng năm
 2. Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả đối với DN Việt Nam.
 3. Quy trình lập kế hoạch kinh doanh.
 4. Những mẫu biểu chủ yếu của kế hoạch kinh doanh.
 5. Những phần mềm cho một kế hoạch kinh doanh hiệu quả
 6. Những sai lầm thường gặp khi lập kế hoạch kinh doanh.
 7. Tài chính cho kế hoạch kinh doanh hoàn hảo.
 8. Thực hành lập kế hoạch kinh doanh trong thực tế
 9. Xem mẫu kế hoạch kinh doanh hàng năm của Doanh nghiệp