BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Nâng Cao Kỹ Năng Trình Bày Hiệu Quả dành cho Cấp Quản Lý tại BĐS Phát Đạt

Đào tạo Nâng Cao Kỹ Năng Trình Bày Hiệu Quả dành cho Cấp Quản Lý tại BĐS Phát Đạt

Đào tạo Nâng Cao Kỹ Năng Trình Bày Hiệu Quả dành cho Cấp Quản Lý tại BĐS Phát Đạt

Trong chương trình đào tạo Inhouse thứ 3, BrainMark Consulting & Training đã triển khai cho công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt với chuyên đề: “Nâng Cao Kỹ Năng Trình Bày Hiệu Quả dành cho Cấp Quản Lý” tại Tp. Hồ Chí Minh.

BrainMark Consulting & Training chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Quý doanh nghiệp đã quan tâm tham dự và tín nhiệm BrainMark trong suốt thời gian vừa qua. Ban đào tạo chương trình của BrainMark sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng chương trình và luôn hướng theo mục tiêu đào tạo ứng dụng cho các doanh nghiệp. BrainMark kính chúc toàn thể các anh chị tham dự thật nhiều sức khỏe, thành đạt và may mắn. Kính chúc cho các doanh nghiệp luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và  gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh.

BrainMark Consulting & Training là thành viên của Business Management Group (BMG), chuyên tư vấn doanh nghiệp, đào tạo doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển Thương hiệu, Kinh doanh, Marketing,… với sứ mạng cung cấp các giải pháp tạo ra sức sống mới cho thương hiệu, chúng tôi đã triển khai các chương trình tư vấn và đào tạo được khách hàng ngày càng tín nhiệm. (Mọi nhu cầu về tư vấn và đào tạo doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo Hotline: 0909 363 363)
 -BrainMark team-
Liên hệ