BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Giải pháp truyền thông mới trong thời đại 4.0 tại Saigon Co.op

Đào tạo Giải pháp truyền thông mới trong thời đại 4.0 tại Saigon Co.op

Đào tạo Giải pháp truyền thông mới trong thời đại 4.0

tại Saigon Co.op 

Ngày 15/08/2018 vừa qua tại Hội trường Co.opmart Đinh Tiên Hoàng, chúng tôi đã có buổi đào tạo cho hơn 40 học viên là các quản lý của Công ty Saigon Co.op về các Giải pháp truyền thông mới trong thời đại 4.0.

Sở hữu hệ hống siêu thị bán lẻ nhiều nhất Việt Nam, Saigon Co.op hiện là một trong những nhà bán lẻ hàng tiêu dùng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo đã giúp Saigon Co.op cập nhật thêm kiến thức mới của các công cụ truyền thông 4.0 hiện nay. Chia sẻ của học viên sau chương trình: “Chương trình không chỉ giúp tôi hiểu rõ khái niệm về 4.0, các công cụ truyền thông hiện đại, mà còn giúp tôi biết cách biến “vấn đề” thành “giải pháp” trong công việc của mình”.

Đồng hành cùng Coopmart trong nhiều chương trình, với buổi đào tạo “Giải pháp truyền thông mới trong thời đại 4.0” do BrainMark thực hiện lần này đạt được nhiều thành công và nhận được sự hài lòng của các học viên. Chương trình mang lại ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sự tự tin, vượt mọi rào cản khi triển khai công việc cho học viên. 

-BrainMark team-

 

 

Liên hệ