BrainMark > Tin tức sự kiện > Đạo tạo kỹ năng bán hàng cho công ty

Đạo tạo kỹ năng bán hàng cho công ty

ĐẠO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRONG CÔNG TY

Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đã từ lâu, các thuật ngữ “kỹ năng bán hàng trực tiếp”, “văn hoá bán hàng” hay “tuyệt chiêu bán hàng” đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta.

Kỹ năng bán hàng là gì? Đội ngũ bán hàng như thế nào?

Kỹ năng bán hàng là một công việc có tính nghệ thuật cao, đòi hỏi phải có sự ứng xử năng động, tư duy sáng tạo kết hợp với sự thông minh và lòng kiên nhẫn. Cụ thể chính là việc bạn thuyết phục khách hàng mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc của công ty bạn.

Bán hàng đội ngũ đã phát triển để trở thành một trong những cách phổ biến nhất để ảnh hưởng đến doanh số bán hàng. Đội ngũ bán hàng là “một nhóm người đại diện cho bộ phận bán hàng và các khu vực chức năng khác trong công ty, chẳng hạn như tài chính, sản xuất, nghiên cứu và phát triển”. (Spiro) Bán hàng đội ngũ đã xuất hiện trong những năm 1990 thông qua quản lý chất lượng toàn diện (TQM). Các công ty xuất hiện TQM làm việc để cải thiện sự hài lòng của khách hàng của họ bằng cách liên tục cải tiến tất cả các hoạt động của mình. Nếu một công ty quyết định sử dụng một cách tiếp cận bán hàng nhóm, có một số yếu tố để xem xét.
1. Kích thước và tính đa dạng của đội
2. Quản lý sẽ quyết định khen thưởng các cá nhân thành phần của một đội và toàn đội.
3. Mục tiêu chiến lược sẽ là cơ sở cho phần lớn các quyết định trong bán hàng đội ngũ.

Làm thế nào để trở thành một người bán hàng đúng nghĩa?

Nhằm góp phần trong việc giải quyết các khó khăn trên, BrainMark đã nghiên cứu và thiết kế chương trình “Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Trong Công Ty ” dành cho tất cả những người bán hàng và các doanh nghiệp, bao gồm các ngành hàng khác nhau, mà đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), để đào tạo kỹ năng và giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng.

Qua chương trình này, ngoài việc được trang bị những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng từ các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý bán hàng tại các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Với phương pháp “đào tạo mang tính tư vấn”, áp dụng công nghệ đào tạo mới của thế giới, chương trình đã được BrainMark triển khai thành công với sự tham gia của đông đảo các cấp quản lý và nhân viên bán hàng từ các công ty trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam.

 

BrainMark Consulting & Training
596 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TPHCM, Việt Nam
Hotline: 0909 363 363
Email: consulting@brainmark.vn