BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Kỹ năng bán hàng tại Công ty thiết bị cảm biến và điều khiển tự động Autonics Vina

Đào tạo Kỹ năng bán hàng tại Công ty thiết bị cảm biến và điều khiển tự động Autonics Vina

Đào tạo Kỹ năng bán hàng

Công ty thiết bị cảm biến và điều khiển tự động Autonics Vina

Ngày 25/07/2018, tại khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon, Công ty Autonics Vina đã mời BrainMark hợp tác tổ chức chương trình đào tạo: Kỹ năng bán hàng cho 30 học viên là các đại lý lớn của Công ty.

Autonics Vina là nhà sản xuất và cung cấp về các giải pháp tự động hóa đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm cốt lõi bao gồm thiết bị cảm biến, bộ điều khiển, thiết bị chuyển động, thiết bị đo lường, hệ thống khắc laser, thiết bị kết nối và nhiều sản phẩm khác. Với 13 văn phòng quốc tế tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Mỹ, Brazil, Mexico, Autonics Vina là nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện cho khách hàng trên toàn cầu. 

Bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Tại buổi đào tạo, Giảng viên và các Học viên đã cùng thảo luận, chia sẻ và đặt các câu hỏi xoay quanh những tình huống bán hàng mà Autonics Vina đang gặp phải. Ngoài việc được trang bị những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của BrainMark còn chia sẻ các giải pháp để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng” do BrainMark thực hiện lần này nằm trong kế hoạch đào tạo hàng năm cho đại lý, và khách hàng của Autonics Vina. Buổi đào tạo mang lại ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sự tự tin, vượt mọi rào cản khi triển khai công việc bán hàng, cũng như tạo niềm tin và thúc đẩy sự nỗ lực trong công việc cho Học viên. 

 

-BrainMark team-

 

Liên hệ