BrainMark > Tin tức sự kiện > ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TIẾP CẬN & CHỐT SALE TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CÔNG TY BĐS MALTA

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TIẾP CẬN & CHỐT SALE TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CÔNG TY BĐS MALTA

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TIẾP CẬN & CHỐT SALE TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CÔNG TY BĐS MALTA

Vừa qua, BrainMark  trực tiếp huấn luyện cho 50 nhân viên gồm các cấp quản lý cấp trung và tất cả chuyên viên sale công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Dịch Vụ Bất Động Sản Malta (Malta Land) chương trình đào tạo “ Kỹ năng tiếp cận & chốt sale trong ngành bất động sản”

Malta Land là đại lý phân phối BĐS cao cấp, hiện đang là đại lý bán hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu cho tất cả các dự án nhà ở tại Ecopark. Hơn 10 năm song hành cùng chủ đầu tư, Malta hiểu sâu sắc từng loại hình sản phẩm, đặc thù thị trường và những tư tưởng sâu xa của chủ đầu tư dự án. Thấu hiểu đội ngũ là tài sản quý giá của công ty, để có đội ngũ chất lượng việc phát triển đào tạo là rất lớn. Mục tiêu phát triển mạnh mẽ, và đáp ứng chiến lược 2022, Malta Land đã tin tưởng chọn BrainMark đào tạo kỹ năng cho cấp quản lý và đội ngũ Sales.

Chương trình được đào tạo bởi ThS David Tan Nguyen – Giám Đốc chiến lược công ty Brain Mark từ ngày 10 – 11/12/2021 với số lượng 2 lớp. Mục tiêu chương trình đào tạo mang lại:

  • Cung cấp những kiến thức về cách tiếp cận khách hàng
  • Thấu hiểu về nghề bán hàng
  • Hiểu tâm lý và hành vi khi mua bất động sản của khách hàng
  • Biết cách lập quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả
  • Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và trình bày bán hàng thuyết phục
  • Hoàn thiện kỹ năng xử lý phản đối và từ chối của khách hàng

Ban lãnh đạo của BrainMark chân thành gởi lời cám ơn trân trọng nhất đến toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý, nhân viên đã tín nhiệm BrainMark, dành thời gian tham dự chương trình đào tạo. BrainMark kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong công việc. Chúc Quý công ty luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và thành công trong thị trường BĐS Việt Nam

BrainMark Vietnam

 

Liên hệ