BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Nâng cao kỹ năng bán hàng cho Trình Dược viên tại Công ty DP Khương Duy

Đào tạo Nâng cao kỹ năng bán hàng cho Trình Dược viên tại Công ty DP Khương Duy

Đào tạo Nâng cao Kỹ năng bán hàng

Công ty Dược phẩm Khương Duy

Ngày 10 – 11/8/2018 vừa qua tại Bạc Liêu, BrainMark đã tổ chức chương trình đào tạo Nâng cao kỹ năng bán hàng cho Đội ngũ Trình Dược viên khu vực miền Tây của Công ty Dược Phẩm Khương Duy tại Hội trường khách sạn New Palace.

Dược phẩm Khương Duy được thành lập từ năm 1995. Sau hơn 20 năm hoạt động, với vai trò là nhà phân phối độc quyền các loại dược phẩm nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Indonesia, Hàn Quốc và các loại thiết bị y tế nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Mỹ, công ty đã tự khẳng định mình, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường dược phẩm trong nước. 

Trong buổi đào tạo, BrainMark đã cung cấp cho Công ty Dược phẩm Khương Duy những nội dung & kiến thức thực tiễn ứng dụng như: Quy trình chuẩn để thực hiện một cuộc gọi hoàn hảo, kỹ năng xác định và tìm kiếm thông tin khách hàng, những kỹ thuật trả lời phản bác của Bác sỹ & Nhà Thuốc, các Kỹ năng & Tố chất cần chuẩn bị cho một Trình dược viên thành công, … 

Kết thúc 2 ngày đào tạo các học viên chia sẻ : “Qua khóa học này tôi nhận thấy mình học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích chia sẻ từ giảng viên. Những kiến thức như giới thiệu sản phẩm của công ty đến đối tượng bác sĩ và nhà thuốc sao cho hiệu quả, ghi nhận những phương pháp mới đồng thời điều chỉnh cách làm cũ cho hiệu quả hơn. Tôi tin rằng kết thúc chương trình điều chắc chắn tôi sẽ thay đổi cách làm hiện nay để sự chuyên nghiệp được chuẩn mực và tốt hơn”.

Chương trình đào tạo “Nâng cao Kỹ năng bán hàng” do BrainMark thực hiện lần này nằm trong kế hoạch đào tạo hàng năm của Dược phẩm Khương Duy. Buổi đào tạo mang lại ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sự tự tin, vượt mọi rào cản khi triển khai công việc bán hàng, cũng như tạo niềm tin và thúc đẩy sự nỗ lực trong công việc cho Học viên.

-BrainMark team-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ