BrainMark > Tin tức sự kiện > ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH VẬN HÀNH KINH DOANH (AOP) TẠI TMC VIỆT NAM

ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH VẬN HÀNH KINH DOANH (AOP) TẠI TMC VIỆT NAM

Ngày 23/03/2023, BrainMark Vietnam đã có buổi làm việc tại Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TMC Việt Nam – (TMC) để đào tạo Phương pháp lập kế hoạch vận hành kinh doanh AOP với sự tham gia của các anh chị quản lý cấp trung.

Tham gia buổi đào tạo này có sự tham dự của Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam và bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng.

Trong buổi đào tạo này, Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam đã hướng dẫn các anh chị quản lý triển khai quy trình lập kế hoạch kinh doanh theo BrainAOP – công cụ lập kế hoạch kinh doanh theo mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định mục tiêu năm.

Bước 2: Lập giải pháp thực hiện bằng OGSM.

Bước 3: Kế hoạch hành động.

Bước 4: Định biên nhân sự, đào tạo và quỹ lương.

Bước 5: Lập kế hoạch ngân sách.

Bước 6: Phối hợp các phòng ban khác.

Bước 7: Trình bày kế hoạch.

Đồng thời, ông cũng lồng ghép các bài dựa trên tình hình thực tế của công ty để đội ngũ quản lý có thể đánh giá và định hướng lại chiến lược kinh doanh của công ty trong thời gian tới. Buổi đào tạo với sự tham gia đóng góp ý kiến đầy nhiệt huyết từ phía cấp quản lý và lãnh đạo TMC, tất cả vì mục tiêu phát triển vượt bậc theo hoạch định tầm nhìn chiến lược mà BOD đã đề ra.

Công cụ lập kế hoạch vận hành kinh doanh BrainAOP giúp lãnh đạo doanh nghiệp biết cách lập kế hoạch kinh doanh nhằm đạt được các mục tiêu trong ngắn hạn và tầm nhìn 5 năm. Bất cứ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển đều phải có chiến lược kinh doanh dài hạn và kế hoạch kinh doanh hàng năm. BrainAOP giúp doanh nghiệp xác định rõ mục tiêu cần ưu tiên, nhận diện rõ khách hàng mục tiêu, lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp… và cải thiện tinh thần phối hợp, gắn kết giữa các nhân viên, phòng ban.

Năm 2002 đánh dấu sự ra đời của TMC Việt Nam, trải qua gần 2 thập kỷ hoạt động, song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giặt là và tiệt trùng; hiện nay TMC đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, tiên phong đổi mới trong cung cấp giải pháp đồng bộ cho khu nhà giặt chuyên nghiệp, khu kiểm soát nhiễm khuẩn (CSSD) và giặt khử khuẩn y tế tại Việt Nam. Với mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, TMC đã không ngừng nỗ lực tìm tòi hướng đi riêng, đón đầu các giải pháp công nghệ chuyên sâu, mạnh dạn đầu tư vào thiết bị máy móc cũng như hệ thống có chất lượng vượt trội được thừa nhận rộng rãi trên thế giới.

Liên hệ