BrainMark > Tin tức sự kiện > Tư vấn Xây dựng Hệ thống BSC – KPI tại Công ty Bao Bì Giấy Việt Trung Long An

Tư vấn Xây dựng Hệ thống BSC – KPI tại Công ty Bao Bì Giấy Việt Trung Long An

Tư vấn Xây dựng Hệ thống BSC – KPI

tại Công ty Bao Bì Giấy Việt Trung Long An

BSC – KPI hiện nay không còn là công cụ quá xa lạ đối với các Công ty trong việc quản trị nhân sự. Với mong muốn xây dựng hệ thống BSC – KPI đúng chuẩn mang lại hiệu quả cao, Công ty Bao Bì Giấy Việt Trung Long An đã tin tưởng lựa chọn BrainMark là đơn vị đồng hành trong quá trình xây dựng và triển khai hệ thống BSC – KPI cho toàn công ty.

Buổi tư vấn tại Công ty Bao Bì Giấy Việt Trung Long An

Từ những chuyên gia đến từ BrainMark, buổi tư vấn đã mang đến cho Công ty Bao Bì Giấy Việt Trung Long An một góc  nhìn hoàn toàn khác về BSC – KPI mà theo định nghĩa  vui của BrainMark đó là : “KPI không phải là công cụ gây ra áp lực hay một cách để phạt nhân viên khi làm việc không tốt. KPI là hình thức thưởng để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn vì vậy có thể gọi vui KPI là cụm từ viết tắt của – Không Phạt Ai  và chắc chắn rằng đây sẽ là kim chỉ nam hoàn hảo giúp các anh/ chị có được định hướng rõ ràng hơn trong công việc và những nổ lực phấn đấu cũng sẽ được ghi nhận, đánh giá công bằng”. 

Buổi tư vấn tại Công ty Bao Bì Giấy Việt Trung Long An

Buối tư vấn kết thúc đã để lại niềm tin sâu sắc trong lòng Ban Tổng Giám Đốc và cán bộ nhân viên Công ty Bao Bì Giấy Việt Trung Long An về những giá trị mà BrainMark đã chia sẻ. 

– BrainMark team –

Liên hệ