BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Phương pháp xây dựng Hệ thống BSC – KPI tại Agrex SaiGon

Đào tạo Phương pháp xây dựng Hệ thống BSC – KPI tại Agrex SaiGon

Đào tạo Phương pháp xây dựng Hệ thống BSC – KPI

tại Agrex SaiGon

Xây dựng chiến lược theo thẻ điểm cân bằng BSC và đo lường hiệu suất công việc theo KPI là công cụ quản lý phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam công cụ này mới được các doanh nghiệp áp dụng trong một vài năm qua, BSC và KPI tỏ rõ khả năng nâng cao năng suất và chất lượng của công việc, nhưng tồn tại xung quanh bộ công cụ là sự hiểu nhầm về mục đích sử dụng KPI dẫn đến chưa mang lại kết quả đúng như kỳ vọng. 

Buổi đào tạo tại Agrex Sài Gòn

Để giúp cho Doanh nghiệp có thể vận dụng hiệu quả công cụ BSC – KPI, BrainMark tiếp tục hành trình mang đến những khóa học thực tiễn với chuyên đề: “Phương pháp xây dựng hệ thống BSC – KPI” dành cho Doanh nghiệp thực phẩm Agrex SaiGon.

Theo như chia sẻ của Agex SaiGon, chương trình đào tạo lần này đánh giá chung khoá học đã phần nào giúp Công ty có cái nhìn hoàn toàn khác về công cụ BSC –KPI qua đó phần nào giải toả được áp lực trước khi bắt tay vào triển khai công cụ. Tuy thời gian chia sẻ chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày nhưng rất hiệu quả về khâu tổ chức lớp học và nội dung đào tạo khá hoàn chỉnh, chu đáo. 

-BrainMark team-

Liên hệ