BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Tư duy và kỹ năng lập quản lý hiệu quả dành cho cấp quản lý cho Saigon Food

Đào tạo Tư duy và kỹ năng lập quản lý hiệu quả dành cho cấp quản lý cho Saigon Food

Đào tạo Tư duy và kỹ năng lập quản lý hiệu quả dành cho cấp quản lý cho Saigon Food

Trong quá trình phát triển, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và hiệu quả làm việc của doanh nghiệp. Trong đó, tư duy và kỹ năng quản lý hiệu quả của các cấp quản lý đối với công ty đóng vai trò rất quan trọng. Các cấp quản lý phải có tư duy,kỹ năng quản lý và trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của bộ phận đó để có thể dẫn dắt cho phòng ban của mình phát triển. Người quản lí phải thấu hiểu được nhu cầu của các nhân viên, hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân viên của mình phát triển bản thân, vượt lên chính mình để nâng cao năng suất làm việc và phát triển công ty theo hướng tích cực hơn.

Sau hai buổi đào tạo chuyên đề thứ nhất: “Kỹ năng lập kế hoạch dành cho cấp quản lý” được đánh giá rất cao, Ban Giám Đốc CTY CP Sài Gòn Food đã tin tưởng giao cho BrainMark Consulting & Training thực hiện tiếp chuyên đề đào tạo thứ 2 – Tư duy và kỹ năng quản lý hiệu quả – ngày 25 & 26/11/2016.

 

 

Sau buổi đào tạo cuối của chuyên đề thứ hai: “Tư duy và kỹ năng quản lý hiệu quả”, BrainMark đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía công ty và Sài Gòn Food đã đề xuất BrainMark hợp tác tiếp tục trong những lần đào tạo tới vào năm sau.

 

 

Sau hai chuyên đề đào tạo thành công và bám sát với tình hình thực tế tại công ty Sài Gòn Food. BrainMark đã được vinh dự tiến hành phát bằng chứng nhận đào tạo cho các anh/chị quản lý của công ty ngay khi kết thúc buổi đào tạo.

Với những nội dung được chia sẻ về tư duy và kỹ năng quản lý hiệu quả của chương trình đào tạo đã giúp cấp quản lý nắm được cách thức, tiếp thêm năng lượng và cải thiển kỹ năng quản lý của mình kết hợp với kỹ năng lập kế hoạch dành cho cấp quản lý ở chuyên đề một để đạt được mục tiêu mà BGĐ CTY CP Sài Gòn Food đặt ra trong thời gian tới.