BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Nâng cao kỹ năng quản lý kinh doanh tại Dược Hậu Giang

Đào tạo Nâng cao kỹ năng quản lý kinh doanh tại Dược Hậu Giang

Đào tạo Nâng cao kỹ năng quản lý kinh doanh tại Dược Hậu Giang

BrainMark Consulting & Training kết hợp với Học Viện Dược Phẩm PMA triển khai chương trình In-House Training dành cho Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang (DHG), tại TP. Cần Thơ Với chuyên đề: “Phương pháp hiệu quả trong quản lý bán hàng dành cho doanh nghiệp Dược phẩm” chương trình đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

Tại chương trình lần này, BrainMark đã mời Thạc Sĩ, Giảng Viên Ông Nguyễn Thành Danh. Ông đã có hơn 20 năm trải nghiệm kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực Dược phẩm tại các doanh nghiệp Dược đa quốc gia. Ông Thành Danh đã có nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp Dược lớn như Zeneca Pharma Vietnam, Bayer Schering AG, Sanofi-Aventis, Pfizer Vietnam. Giảng viên Thành Danh phụ trách chính huấn luyện cho hơn 40 cấp quản lý bán hàng của Dược Phẩm Hậu Giang trên cả nước Việt Nam, diễn ra tại Khu Vận Động Trường của Dược Hậu Giang.

Ban Lãnh Đạo của BrainMark Consulting & Training chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Quản Lý, Nhân viên dành cho Công ty CP Dược Hậu Giang đã tín nhiệm BrainMark trong suốt thời gian vừa qua, cũng như chương trình huấn luyện vừa qua. BrainMark kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong công việc. Chúc Quý Công ty CP Dược Hậu Giang luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và thành công trong thị trường Dược phẩm tại Việt Nam.

 -BrainMark team-
Liên hệ