BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Giải pháp Marketing cho doanh nghiệp Vật liệu xây dựng và Bất động sản

Đào tạo Giải pháp Marketing cho doanh nghiệp Vật liệu xây dựng và Bất động sản

Giải pháp cho doanh nghiệp Vật liệu xây dựng và Bất động sản

Theo nhận định của Hội vật liệu xây dựng (VLXD) Việt Nam, nguyên nhân dẫn đến sự ế ẩm và tồn đọng của thị trường VLXD là do ngành BĐS đang điêu đứng. Nhiều công trình hoàn tất nhưng không bán được hoặc bán giá thấp hơn ban đầu để thu hồi vốn nên chủ đầu tư chưa quyết định sẽ đầu tư tiếp vào các công trình khác.

Tính đến hết tháng 7/2011, lượng tồn kho của ngành thép

lên tới con số kỷ lục gần 600.000 tấn

Trong tình hình khó khăn chung hiện nay, nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân lực và tìm kiếm giải pháp phát triển phù hợp với thị trường là vấn đề mà các doanh nghiệp đang chú trọng. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp VLXD và BĐS tiếp cận những phương pháp quản lý bán hàng thực tiễn và cách thức phát triển khách hàng mới trong giai đoạn hiện nay. BrainMark tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình thực tiễn dành cho các doanh nghiệp trong ngành.
 
Vào ngày 20&21/10/2011, BrainMark tổ chức chương trình đào tạo: “Phương pháp quản lý bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp VLXD”. Chương trình có sự tham dự của Diễn giả Trần Đình Dũng, với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo tại các tập đoàn lớn về bán hàng, marketing, quản trị, dịch vụ khách hàng và các kỹ năng đàm phán. 
 
Chương trình được xây dựng trên cơ sở hệ thống hóa và huấn luyện chuyên sâu các kỹ năng quản lý bán hàng thành công, xây dựng quy trình bán hàng, thiết lập kế hoạch và quản trị kế hoạch bán hàng nhằm giúp đội ngũ đạt được mục tiêu đặt ra trong những tháng cuối năm, xây dựng và đánh giá công việc hiệu quả với KPI. Bên cạnh đó, huấn luyện các kỹ năng xử lý phản đối, than phiền của khách hàng để kết thúc bán hàng và các giải pháp thu hồi công nợ cũng được chú trọng tại chương trình.

 

 

BrainMark tổ chức thành công khóa

Giải Pháp Marketing BĐS lần 4 (01&02/07/2011)

Cũng trong tháng này, vào ngày 28 & 29/10/2011, BrainMark tiếp tục tổ chức  chương trình: “Giải pháp Marketing cho các dự án BĐS (lần 5)”, tại Tp. HCM. Với sự góp mặt của các Diễn giả: Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược Công ty BrainMark; Ông Phan Văn Hiếu – GĐ sàn giao dịch BĐS Nam Long; Ông Nguyễn Việt Dũng – GĐ điều hành IDEE JSC. Sau thành công từ 4 chương trình trước, nội dung chương trình lần này được rút tỉa và cập nhật thêm những kinh nghiệm thực tế từ hoạt động của ngành trong thời gian biến động qua.
 
Với mọi nỗ lực nhằm mang lại các giải pháp phát triển hiệu quả, nâng cao năng lực kinh doanh và năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. BrainMark định kỳ triển khai các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp từng nhóm ngành khác nhau: Bất Động Sản, Dược Phẩm, Hàng tiêu dùng nhanh, Giáo dục, Ngân hàng, Du lịch…

Liên hệ