BrainMark > Tin tức sự kiện > GIAO LƯU CÙNG CHUYÊN GIA BRAINBOS – SỐ 03

GIAO LƯU CÙNG CHUYÊN GIA BRAINBOS – SỐ 03

GIAO LƯU CÙNG CHUYÊN GIA BRAINBOS – SỐ 03

Sáng ngày 27/03/2021, Công ty Cổ phần BrainMark tổ chức buổi Giao lưu cùng Chuyên gia BrainBOS – Số 03 chủ đề “Giải pháp tạo Sức mạnh tăng trưởng theo mô hình BrainBOS” tại Khách sạn Grand Sài Gòn| Số 8 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.  Chương trình  đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 20 anh chị CEO, cấp quản lý của các doanh nghiệp và đặc biệt là sự góp mặt của các vị chuyên gia BrainBOS hế hệ đầu tiên tại Việt Nam.

  1. ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark, Chủ tịch BrainGroup
  2. TS. Hồ Hán Dân – CEO Công ty Quốc Dĩnh Cosmetics
  3. ThS. Nguyễn Hữu Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty BrainValue

Chương trình diễn ra với 3 nội dung chính: Vấn đề của doanh nghiệp, Phân tích từ chuyên gia BrainBOS và Hỏi đáp chuyên gia. Xuyên suốt buổi giao lưu, BrainMark mong muốn quý doanh nghiệp có thể cùng Brainmark chia sẻ về những vấn đề, thách thức mà doanh nghiệp đang phải đối mặt. Từ đó, chuyên gia BrainBOS mới có thể thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của doanh nghiệp và giải đáp những vấn đề, cùng doanh nghiệp tháo gỡ bằng mô hình tạo Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS.

Dưới đây là những hình ảnh đưa tin từ sự kiện:

Với sứ mệnh của những chuyên gia chuyên tư vấn và đào tạo cho Doanh nghiệp, BrainMark hi vọng trong thời gian tới các anh chị sẽ cùng tham gia những chuyên đề giao lưu thú vị tiếp theo do BrainMark tổ chức. Nếu doanh nghiệp còn gặp bất kỳ khó khăn gì, đội ngũ Chuyên gia BrainBOS luôn sẵn lòng cùng anh chị hoạch định những kế hoạch mới trong tương lai.

Team BrainMark

Liên hệ