BrainMark > Tin tức sự kiện > HỘI NGHỊ QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ

HỘI NGHỊ QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ

Nhằm mục tiêu hỗ trợ, giới thiệu những kiến thức về nền tảng quản trị bệnh viện hiệu quả phù hợp với nhu cầu tình hình chung của các bệnh viện hiện nay. Được sự chấp thuận của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tổ chức hội thảo chia sẻ các mô hình “Quản trị chất lượng bệnh viện hiệu quả”.

Hội thảo được tổ chức nhằm cập nhật và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bệnh viện trong mô hình bệnh viện công, qua đó thúc đẩy việc áp dụng đánh giá khung năng lực, trả lương theo 3P trong các bệnh viện. Đồng thời, Hội thảo là nơi tạo cơ hội để cán bộ y tế được giao lưu, trao đổi kiến thức, mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực quản trị bệnh viện.

– Thời gian: 7:30 – 12:00  ngày 09 và 10 tháng 12 năm 2022

– Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại hội trường – Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, số 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

– Thành phần tham dự: Khách mời bao gồm Lãnh đạo các Bệnh Viện trong và ngoài Thành phố, các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị bệnh viện, các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực quản trị bệnh viện.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các Quý Bệnh Viện, Quý Đồng Nghiệp tham dự Hội thảo !

Liên hệ