BrainMark > Tin tức sự kiện > HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: KỊCH BẢN CHO DOANH NGHIỆP TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA DƯỚI GÓC NHÌN CỦA DOANH NHÂN ĐẾN TỪ HOA KỲ

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: KỊCH BẢN CHO DOANH NGHIỆP TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA DƯỚI GÓC NHÌN CỦA DOANH NHÂN ĐẾN TỪ HOA KỲ

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: KỊCH BẢN CHO DOANH NGHIỆP TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA DƯỚI GÓC NHÌN CỦA DOANH NHÂN ĐẾN TỪ HOA KỲ

Vừa qua ngày 15/11/2021, tại buổi giao lưu trực tuyến với doanh nhân đến từ Hoa Kỳ do BrainMark tổ chức qua nền tảng Zoom, đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình với sự tham gia của 100 CEO, chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp.

Sau thời gian dừng hoạt động 3 tháng, các doanh nghệp nhanh chóng chuyển sang mô hình hoạt động Online. Rất nhiều doanh nghiệp đang lúng túng cho kế hoạch kinh doanh 2022, và những năm tiếp theo.

Chương trình với sự góp mặt của các diễn giả:

  • ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup; Giám đốc chiến lược BrainMark
  • ThS. Andy Phan – Doanh nhân tại Hoa Kỳ; Chuyên lĩnh vực BDS và Tài chính chứng khoán
  • ThS. Nguyễn Thế Đông – Chuyên gia Chuyển đổi số BrainBOS; Giám đốc bán lẻ & TMĐT Dalat Hasfarm

Xuyên suốt chương trình ThS David Tan Nguyen đã dẫn dắt chương trình giao lưu trở nên sôi động và thật bổ ích với những chia sẻ bao quát không chỉ về kinh tế thị trường tại Việt Nam và tại thị trường Hoa Kỳ sau đợt khủng hoảng do dịch Covid-19 do ThS. Andy Phan chia sẻ. Qua đó ThS Andy Phan nhận định để các doanh nghiệp tại Mỹ vượt qua khủng hoảng nhanh chóng nhờ vào chuyển đổi số của các doanh nghiệp trước đó. Việc chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp dễ dàng chuyển từ mô hình offline sang online thật hiệu quả.

Đồng thời ThS. Nguyễn Thế Đông cũng giới thiệu đưa ra những giải pháp và lộ trình chuyển đổi số của từng doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn về việc chuyển đổi số và áp dụng công nghệ thật hiệu quả.

Kết thúc buổi giao lưu anh/chị CEO, chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao doanh nghiệp đã cùng nhau đặt câu hỏi và chia sẻ đóng góp cho kịch bản trở lại đường đua của doanh nghiệp và những lời khuyên chân thành từ phía của diễn giả.

BrainMark chân thành cảm ơn quý anh/chị CEO, chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp đã đồng hành và góp phần chương trình diễn ra thật tốt đẹp. Hẹn gặp lại quý doanh nghiệp nghiệp trong những chương trình giao lưu sắp tới.

BrainMark VietNam

 

 

Liên hệ