BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu & Vận Hành Hệ Thống BSC – KPI hiệu quả

Đào tạo Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu & Vận Hành Hệ Thống BSC – KPI hiệu quả

Đào tạo Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu & Vận Hành Hệ Thống BSC – KPI hiệu quả

BrainMark Consulting & Training là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo cũng như tư vấn ứng về việc Thiết Lập Và Vận Hành Hệ Thống BSC – KPI cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Vừa qua, BrainMark tiếp tục câu chuyện chia sẻ về kinh nghiệp xây dựng BSC – KPI cho một số công ty đã đăng ký tham dự tại chương trình.

BSC – KPI là một trong những công cụ hiện nay, còn rất mới mẻ với hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Một số công ty cho rằng với mức quy mô kinh doanh nhỏ thì việc áp dụng BSC – KPI là không cần thiết, có thể đánh giá quan điểm này cần nên thay đổi và có một tư duy tích cục hơn về việc cấn thiết áp dụng BSC – KPI cà cuộc sống kinh doanh hàng ngày của mỗi doanh nghiệp.

Lợi ích của công cụ BSC – KPI nhằm mang lại cho doanh nghiệp có công cụ đánh giá và đo lường được mức độ hoàn thành công việc của mỗi cá nhân người nhân sự trong công ty, đo lường được mục tiêu của từng bộ phận trong doanh nghiệp và đánh giá được mục tiêu của công ty trong một năm kinh doanh. Từ đó có thể giúp cho chủ doanh nghiệp có thể có những chiến lược kinh doanh đúng đắn và phát triển lâu dài.

BrainMark sẽ triển khai mỗi tháng một chương trình tại khu vực Tp. HCM, Đà Nẵng và Tp. Hà Nội. Ban Lãnh Đạo của BrainMark Consulting & Training chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý doanh nghiệp tham dự đã tín nhiệm Kính chúc Quý Công ty luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và thành công trong thị trường kinh doanh tại Việt Nam.

BrainMark Consulting & Training là thành viên của Business Management Group (BMG), chuyên tư vấn doanh nghiệp, đào tạo doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển Thương hiệu, Kinh doanh, Marketing,… với sứ mạng cung cấp các giải pháp tạo ra sức sống mới cho thương hiệu, chúng tôi đã triển khai các chương trình tư vấn và đào tạo được khách hàng ngày càng tín nhiệm. 
-BrainMark team-
Liên hệ