BrainMark > Tin tức sự kiện > KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN KIỂM TRA VÀ PHÂN TÍCH SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP CHO DKRA

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN KIỂM TRA VÀ PHÂN TÍCH SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP CHO DKRA

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN KIỂM TRA VÀ PHÂN TÍCH SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP CHO DKRA

Vừa qua BrainMark khởi động triển khai dự án Khảo sát và phân tích hiện trạng doanh nghiệp cho Công ty CP DKRA Vietnam (DKRA). Buổi huấn luyện với sự tham dự của Ông Phạm Văn Lâm – CEO; Founder và toàn thể đội ngũ quản lý của DKRA tham dự.

Đây là chương trình Phân tích sức khỏe hiện trạng công ty trước khi triển khai các công việc và giải pháp nhằm phát huy mục tiêu và chiến lược Công ty đề ra sắp tới.

Theo đó ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark đã hướng dẫn và đề xuất kiểm tra sức khỏe của từng phòng ban và cả Công ty. Cũng trong buổi họp kết quả báo cáo, DKRA và BrainMark phối hợp đề ra ban cung cấp thông tin dự án. Đồng thời, trong buổi huấn luyện này, BrainMark cũng hướng dẫn cách sử dụng các biểu mẫu và thống nhất cách thức phối hợp giữa các phòng ban DKRA.

Công ty CP DKRA Vietnam (DKRA) được thành lập vào năm 2011 với tôn chỉ lấy uy tín, hiệu quả, chính trực làm nền tảng. Qua 10 năm hình thành và phát triển, DKRA có 7 công ty thành viên chia các mảng dịch vụ theo phân khúc, định vị riêng (BĐS luxury, BĐS nghỉ dưỡng, BĐS thường, Công ty quản lý vận hành tòa nhà, …), mua sỉ bán lẻ, dự kiến 2026 sẽ đầu tư mạnh mảng đầu tư thương mại. – DKRA là công ty có dịch vụ nghiên cứu thị trường BĐS tại VN.

BrainMark VietNam

Liên hệ