BrainMark > Tin tức sự kiện > LÃNH ĐẠO BRAINMARK ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN TÂN LONG

LÃNH ĐẠO BRAINMARK ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN TÂN LONG

Ngày 24/10/2023, BrainMark Vietnam và Tập đoàn Tân Long đã có buổi làm việc về việc hợp tác tư vấn chiến lược. 


Buổi làm việc với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tân Long Group, gồm: 

    – Ông Nguyễn Sỹ Bá – Chủ tịch HĐQT Tân Long Group 

    – Ban Giám đốc và các anh chị Quản lý cấp cao 

Về phía BrainMark Vietnam, gồm các anh/chị: 

    – Ông David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup và Giám đốc Chiến lược BrainMark 

    – Bà Nguyễn Ngọc Kim Trinh – Trưởng phòng DVKH 

Tân Long Group hiện nay là thương hiệu uy tín, mang vị thế hàng đầu trên thị trường nông sản. Trong thời gian sắp tới, tập đoàn dự kiến phát triển đa ngành nghề, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước. Trong buổi họp, các anh chị đại diện tập đoàn đã tìm hiểu những phương pháp quản trị nổi bật của BrainMark Vietnam theo mô hình tăng trưởng BrainBOS. Qua đó Tân Long Group rất quan tâm đến 10 công cụ mà BrainMark Vietnam cung cấp. Đặc biệt là BrainCOC – Công cụ về triển khai Văn Hóa Doanh Nghiệp nhất quán và hiệu quả. 

Kết thúc buổi họp, ông Nguyễn Sỹ Bá – Chủ tịch HĐQT Tân Long Group quyết định dành tặng 300 cuốn sách “Sức mạnh tăng trưởng theo mô hình BrainBOS” của ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam cho các cán bộ cấp cao của công ty. Điều này thể hiện tiềm năng hợp tác lâu dài.

BrainMark Vietnam trân trọng cảm ơn thiện chí và sự quan tâm của Tân Long Group. Chúc Tập đoàn đạt được mục tiêu tăng trưởng bền vững và mong đợi có nhiều sự hợp tác hiệu quả trong tương lai.

 

BrainMark Vietnam.

Liên hệ