BrainMark > Tin tức sự kiện > LÃNH ĐẠO BRAINMARK LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN 2019

LÃNH ĐẠO BRAINMARK LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN 2019

LÃNH ĐẠO BRAINMARK LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN 2019 

Sáng ngày 3.1.2020 đã diễn ra Vòng Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức. Đây là một trong những giải thưởng đầu tiên khích lệ tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên. Được khởi động từ năm 2011, trong 8 năm qua, giải thưởng nhận được sự tham gia của hơn 20.000 sinh viên trên cả nước với gần 180 thí sinh đạt giải, hơn 2.3 tỉ đồng tiền thưởng.  

Cuộc thi năm nay với chủ đề “Chuỗi giá trị nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm” các bạn trẻ đã đưa ra những dự án táo bạo, sáng tạo và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Sau gần 8 tháng tranh tài của sinh viên đến từ các trường đại học trong và ngoài nước, Ban tổ chức đã chọn ra 5 đề án xuất sắc nhất đến từ Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM, ĐH Công nghệ TP. HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Thủ Dầu Một.

Kết quả chung cuộc, Giải Nhất thuộc về đề án “Dược liệu 4.0 (Trồng nhân sâm bằng phương pháp khí canh trên quy mô công nghiệp) của hai thí sinh Nguyễn Hữu Tuấn và Hoàng Diễm Hằng đến từ Đại học (ĐH) Nông Lâm TP.HCM. Giải nhì là đề án “Thùng rác thông minh FOW” của hai thí sinh Huỳnh Tấn Long và Nguyễn Bảo Châu đến từ ĐH Công nghệ TP.HCM. Đề án “Chế phẩm sinh học TDM EM Beta giúp sản xuất phân hữu cơ từ phế liệu trồng nấm” của nhóm thí sinh Huỳnh Văn Sĩ, Phạm Tuấn Anh và Trương Diễm Linh đến từ ĐH Thủ Dầu Một đã dành được giải Ba.

 Chung kết và Lễ Trao giải “Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019” được diễn ra với thành phần Ban Giám khảo có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế, nhiều năm đồng hành cùng Giải thưởng. Với vai trò là Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo của cuộc thi, ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược BrainMark đã có những nhận xét, đánh giá, góp ý nhằm giúp cho các dự án có hướng đi được thiết thực hơn.

Đây là năm thứ 6 đại diện Ban lãnh đạo BrainMark tham gia Ban tổ chức Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can. Đồng thời, BrainMark cũng tham gia tài trợ học bổng cho sinh viên đoạt giải nhiều năm liền. 

Team BrainMark

 

Liên hệ