BrainMark > Tin tức sự kiện > LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2

LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2

Ngày 08.08.2023, BrainMark Vietnam đã có mặt tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 để gặp gỡ và chia sẻ về phương pháp quản trị đang được nhiều bệnh viện và phòng khám trên cả nước triển khai ứng dụng thành công.

Về phía BrainMark Vietnam có sự tham dự:

  • ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam.
  • Bà Lê Thị Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng chi nhánh Hà Nội.
  • cùng các Anh/Chị chuyên viên dịch vụ khách hàng.

Về phía bệnh viện Mắt Hà Nội 2:

  • Bà Tám Trần – Phụ trách Pháp chế.
  • Bà Thu Hiền – Chuyên viên quản lý đào tạo.

Tại buổi họp, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam đã trình bày 7 vấn đề thường gặp ở bệnh viện và tổng quan về 10 công cụ giúp bệnh viện quản trị hiệu quả theo mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS đến từ Hoa Kỳ. Khi ứng dụng hiệu quả bộ công cụ này, bệnh viện sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hệ thống tổ chức theo hướng tinh gọn, hiệu quả, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, ông nhấn mạnh vào BrainKPI – công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Không có KPI Bệnh viện rất khó ghi nhận năng lực làm việc bằng kết quả cụ thể. KPI là công cụ giúp cho nhân viên nhận rõ mình còn yếu ở điểm nào, để tự cải tiến, hoàn thiện bản thân. Hệ thống KPI mang những ý nghĩa sau:

  • Là công cụ Đánh giá hiệu quả công việc.
  • Là phương pháp ghi nhận năng lực công việc.
  • Là phương pháp cải tiến công việc.
  • Là phương pháp để tưởng thưởng nhân viên.
  • Là cách quản lý để mang lại niềm vui cho nhân viên.

Sau buổi họp, BrainMark Vietnam tiếp tục triển khai những công việc tiếp theo như nội dung thống nhất giữa hai bên.

Chúc cho hệ thống quản trị bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ngày càng hoàn thiện và hiệu quả hơn trong tương lai.

Được thành lập từ năm 2017, sau nhiều năm hoạt động, Mắt Hà Nội 2 đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam với chuyên môn lâm sàng, quy trình khám và điều trị khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất cho bệnh nhân. Chúng tôi tự hào là một trong số các bệnh viện đầu tiên ngoài nước Pháp triển khai tiêu chuẩn quản lý chất lượng HAS nghiêm ngặt bậc nhất Thế giới. Và là cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội, thực hiện đào tạo bác sĩ, chuyên gia nhãn khoa cho cả nước.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ cùng ngành nhãn khoa Việt Nam, chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu ở hầu hết các khoa. Có khả năng huy động các chuyên gia nhãn khoa nói riêng, cũng như các chuyên gia trong lĩnh y tế trên toàn quốc và trong khu vực. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhật trang thiết bị y tế tân tiến nhất Thế giới, đưa Mắt Hà Nội 2 trở thành bệnh viện đa khoa chuyên ngành mắt, có khả năng khám, điều trị hầu hết các mặt bệnh nhãn khoa, kể cả các ca khó.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ