BrainMark > Tin tức sự kiện > LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “KẾT NỐI NỘI LỰC – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “KẾT NỐI NỘI LỰC – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”

BRAINGROUP TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “KẾT NỐI NỘI LỰC – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 22 năm thương hiệu BrainMark và đánh dấu chặng đường 22 năm hoạt động của BrainGroup, cuộc thi viết “Kết nối nội lực – Hướng đến tương lai” đã được phát động trong toàn thể cán bộ nhân viên của BrainGroup với mong muốn ghi nhận truyền thống và cột mốc phát triển của các thành viên BrainGroup, nâng cao lòng tự hào của toàn thể nhân viên.

Sau hơn 1 tháng phát động, ngày 10/08/2020, BrainGroup đã tổ chức chương trình trao thưởng cho cán bộ nhân viên có tác phẩm xuất sắc nhất.

Chương trình trao giải có sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên BrainGroup. Trước khi công bố kết quả, BTC giới thiệu về một số tác phẩm nổi bật là những chia sẻ cảm xúc về công việc, về môi trường công sở, về trải nghiệm với khách hàng,… Kết quả cuộc thi, BTC đã chọn ra được 5 tác phẩm đạt giải khuyến khích và 01 tác phẩm xuất sắc nhất.

Lên nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi, chị Thanh Hà – teamleader Team Tư vấn Nhân sự BrainMark đã gửi lời cảm ơn đến Công ty, đến BTC đã tạo một sân chơi, cơ hội để chị cũng như anh chị em trong công ty có thể chia sẻ cảm xúc, trải nghiệm, nguyện vọng… đồng thời chia sẻ thêm về tác phẩm của mình, chị Hà cho biết khi viết về cảm xúc này chị không nghĩ sẽ được giải mà chỉ viết theo cảm xúc thật, viết bằng cái tâm của mình, cũng giống như trong công việc, chị vẫn luôn tâm niệm làm hết sức mình, làm với cái tâm và mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và công ty.

Phát biểu trong chương trình trao giải, ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup cũng đã có những lời chia sẻ cùng cán bộ nhân viên công ty về lịch sử ra đời của thương hiệu BrainMark từ năm 1999 cùng những cột mốc phát triển của công ty với sự ra đời của các thương hiệu mới sau này như BMG, BrainCoach, BrainSoft, BrainWork, BrainEco,… đồng thời chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong tương lai, bày tỏ mong muốn toàn thể nhân viên cùng sát cánh với nhau, nổ lực vì sự phát triển vững mạnh của công ty.

Team BrainMark

Liên hệ