BrainMark > Tin tức sự kiện > NGÀY HỘI VĂN HÓA TÂN LONG VỚI THÔNG ĐIỆP “KIẾN TẠO CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC”

NGÀY HỘI VĂN HÓA TÂN LONG VỚI THÔNG ĐIỆP “KIẾN TẠO CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC”

Ngày 08/03/2024, Ngày hội Văn Hóa Tân Long đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 200 cán bộ cấp cao và nòng cốt của Tập đoàn cùng tụ họp về TP.HCM. Sự kiện là hoạt động nổi bật nhất trong Dự án tư vấn Văn Hóa Doanh Nghiệp do BrainMark Vietnam thực hiện cho Tập đoàn Tân Long.


Mở đầu sự kiện, ông Trương Sỹ Bá – chủ tịch Tập đoàn Tân Long – nêu rõ ý nghĩa của Ngày hội Văn hóa đầu tiên này sẽ là cơ hội để các cấp quản lý thấu hiểu và lĩnh hội rõ ràng Văn hóa Tân Long. Từ đó có thể truyền lửa xuống các đơn vị và anh chị em CBNV. Ông kỳ vọng chính nét văn hóa tốt đẹp này là nền móng vững chắc cho những phát triển lớn mạnh hơn của tập đoàn trong tương lai.

Là người dẫn dắt sự kiện, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam chia sẻ ông rất hân hạnh khi tham gia tư vấn và hỗ trợ truyền tải rõ nét bản sắc của người Tân Long. Thông điệp: Kiến tạo con đường hạnh phúc chính là thể hiện mục tiêu Tân Long luôn muốn mang đến cuộc sống chất lượng cao cho mọi người, khách hàng, đối tác. Đặc biệt là tất cả người lao động luôn đồng hành cùng tổ chức. 


Trên “con đường” đó, ba giá trị cốt lõi “Tâm: Cống hiến hết mình, từ tâm trong sáng – Trí: Ứng dụng tri thức, nâng tầm giá trị – Tốc: Đón đầu cơ hội, thực thi thần tốc” chính là gene riêng của người Tân Long. 

Sự kiện trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương. Hà Chương chính là tác giả ca khúc “Kiến tạo con đường hạnh phúc”, được sáng tác riêng cho Tân Long. Khi hội trường cùng hòa giọng với nhạc sĩ Hà Chương, sự đồng lòng của người Tân Long càng thể hiện rõ. Đó là sự trân trọng những giá trị tốt đẹp và tôn vinh nghị lực phi thường.


Kết thúc sự kiện là phần Chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn. Tại đây các CB quản lý hiểu thêm về câu chuyện khởi nghiệp của ông Trương Sỹ Bá và các đồng nghiệp, cùng lắng nghe những trăn trở và mong đợi của chủ tịch. Qua đó, “thành công bằng sự tử tế và phụng sự xã hội” sẽ luôn là kim chỉ nam của Tân Long trong những chặng đường phát triển phía trước.

Kết thúc ngày hội, tất cả thành viên chủ chốt của tập đoàn cùng nhau ký kết Cam kết tuân thủ Văn Hóa Tân Long, thể hiện lòng tự hào và quyết tâm xây dựng Tân Long ngày càng phát triển.


BrainMark Vietnam chúc mừng Ngày hội Văn Hóa Tân Long, hy vọng những giá trị tốt đẹp của tập đoàn sẽ luôn được lan tỏa, là nét đặc trưng của người Tân Long. Chúc Tập đoàn đạt được nhiều thành công và vươn xa hơn trong tương lai, ghi dấu nông sản Việt Nam trên bản đồ thế giới. 

BrainMark Vietnam.

Liên hệ