BrainMark > Tin tức sự kiện > NGÀY HỘI VĂN HOÁ TMC: SÁNG TẠO ĐỔI MỚI – CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

NGÀY HỘI VĂN HOÁ TMC: SÁNG TẠO ĐỔI MỚI – CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

Ngày 04/11/2023 vừa qua, BrainMark Vietnam phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM&DV TMC Việt Nam tổ chức chương trình “NGÀY HỘI VĂN HOÁ TMC” tại Nhà máy Giặt là Công nghiệp TMC – Yên Quang, Kỳ Sơn, Hoà Bình. Với thông điệp SÁNG TẠO ĐỔI MỚI, CHINH PHỤC THÀNH CÔNG, ngày hội chứng minh tinh thần sẵn sàng đổi mới, hướng đến một năm 2024 thành công của toàn thể CBCNV công ty TMC.


Đại diện phía TMC, có sự tham dự của:

  1. Bà Nguyễn Thị Thành – Giám đốc Công ty TMC Việt Nam
  2. Các anh chị quản lý phòng ban
  3. Và toàn thể các anh chị công nhân viên tại nhà máy Giặt là Công nghiệp TMC – Hoà Bình

Về phía BrainMark Vietnam, có sự hiện diện của:

  1. Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Tổng giám đốc BrainGroup – Giám đốc dự án tư vấn VHDN TMC
  2. Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng, đại diện Văn phòng BrainMark Hà Nội
  3. Bà Hoàng Hải Ly – Chuyên viên dự án. 

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường, TMC hiện là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu về giải pháp đồng bộ cho khu nhà giặt chuyên nghiệp, khu kiểm soát nhiễm khuẩn (CSSD) và giặt khử khuẩn y tế. Chính phương châm hoạt động TIN CẬY – CHẤT LƯỢNG – KỊP THỜI đã luôn dẫn dắt con người TMC đạt được niềm tin với các đối tác, tổ chức và bệnh viện trên khắp Việt Nam.

Tại ngày hội, Bà Nguyễn Thị Thành – Giám đốc Công ty TMC Việt Nam nhắc lại tầm quan trọng của tinh thần đội ngũ trong việc xây dựng và duy trì chất lượng dịch vụ của TMC từ ngày đầu thành lập.

“Sau rất nhiều nỗ lực xây dựng và phát triển Công ty, thật tự hào vì chúng ta là một tập thể đoàn kết và gắn bó. Với khát vọng “Trở thành công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện về Giặt là, Tiệt trùng cho Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn Bệnh viện và cung cấp Thiết bị – Dịch vụ Giặt là Công nghiệp cho Hệ thống Khách sạn, Nhà máy tại Việt Nam”, chúng ta hãy cố gắng làm tốt nhất công việc của mình, cùng nỗ lực vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ty luôn mong muốn tập hợp, gắn kết các thành viên TMC theo đúng tinh thần giá trị cốt lõi 2T & 3C (Tin cậy – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Chính trực – Cải tiến) mà chúng ta lựa chọn.”

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Đại diện BrainMark Vietnam kiêm Giám đốc dự án nhấn mạnh để phát huy giá trị tốt đẹp này, không thể thiếu Chuẩn mực của người TMC.

“Đối với Nội Bộ, sự Trung thực, Trách nhiệm, Chia Sẻ, Cầu tiến và Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. TMC là một gia đình, luôn gần gũi và yêu thương nhau. Không chê bai – dèm pha, không thành kiến, không đố kị, không bè phái, không sát phạt lẫn nhau. Tất cả cùng đoàn kết một lòng vì ngôi nhà chung TMC. Với khách hàng, sự Trung Thực, Tôn trọng và Cạnh tranh công bằng chính là điều mà người TCM cần luôn giữ vững và ghi nhớ.” Bà Dung chia sẻ.


Đến cuối chương trình, Ban lãnh đạo TCM cùng lên sân khấu để ký tên lên Bảng cam kết Tuân thủ Văn hóa TMC. Hầu hết anh chị đều thể hiện sự tin tưởng, đồng lòng cùng tập thể sẵn sàng lao động, đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh cho năm tiếp theo.

BrainMark Vietnam chân thành cảm ơn sự phối hợp của toàn thể cán bộ CNV công ty TMC và chúc công ty luôn duy trì và phát huy được nét văn hóa tốt đẹp của Người TMC.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ