BrainMark > Tin tức sự kiện > Phát biểu của các doanh nghiệp sau khi tham dự khóa KPI do BrainMark tổ chức

Phát biểu của các doanh nghiệp sau khi tham dự khóa KPI do BrainMark tổ chức

Phát biểu của các doanh nghiệp sau khi tham dự khóa KPI do BrainMark tổ chức

Vừa qua, BrainMark Consulting & Training kết hợp với Học Viện Quốc Tế BMG triển khai thành công chương trình đào tạo thực tiễn số 53: “PHƯƠNG PHÁP HIỂU QUẢ ĐỂ THIẾT LẬP VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG KPI”.

Đến chia sẻ 2 ngày cùng các doanh nghiệp tại chuyên đề xây dựng KPI lần này là Giảng viên Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược Công ty BrainMark, Viện trưởng Viện Quản Trị Quốc Tế BMG và là Cố vấn Thương hiệu CLB Doanh nhân Sài Gòn. Giảng viên Th.S Nguyễn Thanh Tân có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết lập các hệ thống, quy trình quản trị cho các doanh nghiệp, cũng như là chuyên gia tư vấn cấp cao các giải pháp chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh cho các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Giảng viên – Thạc Sĩ Marketing Ông Nguyễn Thanh Tân

Nội dung đào tạo tại chuyên đề lần này được BrainMark đánh giá vẫn còn khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Mặc dù việc thiết lập và vận hành hệ thống KPI là một công cụ đánh giá đo lường mức độ hiểu quả mục tiêu công việc đã quá phổ biến, bởi lý do các doanh nghiệp hiện nay còn gặp nhiều khó khăn trong việc thấu hiểu được công cụ, xây dựng các tiêu chí đánh giá đo lường và một trong những khó khăn nhất là công tác áp dụng triển khai vận hành hệ thống KPI.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua sự khó khăn trên và hướng tới sự chuyên nghiệp trong kỹ năng quản trị, BrainMark đã hiện đã và đang triển khai các chương trình tư vấn & đào tạo các giải pháp xây dựng hệ thống KPI giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong việc vận hành tổ chức hiệu quả hơn.

Không khí lớp học đã được diễn ra hết sức vui vẻ và ấm cúng. Các doanh nghiệp tham dự đều đánh giá chuyên đề KPI lần này khá thành công. Các Anh Chị tham dự được Giảng viên hướng dẫn tận tình, chia sẻ và thực hành thực tiễn việc soạn các tiêu chí đánh giá và cách thức chuyển đổi mục tiêu thành các chỉ số đo lường. Bên dưới đầy là một số hình ảnh lớp học đang thực hành lập kế hoạch KPI.

 

Anh Trương Quốc Bảo – đến từ Công ty Acecook Việt Nam phát biểu: “ Nhìn chung tôi đánh giá khóa học lần này khá hiệu quả về khâu tổ chức lớp học và nội dung đào tạo khá hoàn chỉnh và chu đáo. Ban tổ chức đã cho chúng tôi cảm nhận được sự thân thiện và ân cần giữa các học viên các tham dự. Mặc khác tuy đây là một chuyên đề khá khô khan nhưng giảng viên vẫn có thể gợi mở cho học viên sự tư duy và suy nghĩ thấu đáo hơn vấn đề. Từ đó, lớp học đã trở nên sinh động và hoạt động lớp học rất sôi nổi, sau chuyên đề KPI do BrainMark tổ chức lần này tôi cũng có một số kế hoạch thay đổi điều chỉnh và đề xuất cho bản thân công ty của tôi…

Anh Trương Quốc Bảo – Công ty Acecook Việt Nam

Tại chương trình lần này có sự tham dự của các Doanh nghiệp như: Công ty Dược phẩm Bình Minh, Công ty Dược Phẩm Liên Sơn, Công ty TNHH MTV TM DV Bách Vị Gia, Công ty CP Acecook Việt Nam, Công ty Dược Phẩm Khang Duy, Trường Đại Học Mở Tp.HCM, Thời báo Kinh tế Sài Gòn và Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang. Trước khi kết thúc chương trình Thạc Sĩ Nguyễn Thanh Tân trao chứng nhận cuối khóa cho các Anh Chị tham dự tại chuyên đề Thiết lập và Vận hành hệ thống KPIs lần này trong không khí thân mật và trang trọng.

BrainMark chân thành cảm ơn Quý Anh Chị và Doanh Nghiệp đã luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của BrainMark trong thời gian vừa qua. Kính chúc Quý Anh Chị và Doanh Nghiệp luôn được nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công lớn trong năm nay và sự phát triển của Quý Doanh Nghiệp luôn bền vững lâu dài.
 

-BrainMark team-

Liên hệ