BrainMark > Tin tức sự kiện > PVFCCO-PSE TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VÀ TẦM NHÌN THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

PVFCCO-PSE TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VÀ TẦM NHÌN THEO MÔ HÌNH BRAINBOS

Ngày 22/11/2023, BrainMark đồng hành cùng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo-PSE) tổ chức buổi khởi động dự án Tư vấn Xây dựng Tầm nhìn và Chiến Lược – BrainVIS cho doanh nghiệp.

Đại diện phía PVFCCo-PSE, có sự hiện diện của:

  • Ông Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT
  • Ông Nguyễn Tiến Sỹ – Phó Giám đốc
  • Ông Lê Đức Thuận – Giám đốc
  • Ông Nguyễn Quang Tuấn – Ủy viên HĐQT
  • Cùng các Anh/ Chị quản lý các phòng ban

Về phía BrainMark Vietnam, gồm các anh chị:

  • Ông David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược
  • Ông Nguyễn Tấn Phát – Ban dự án
  • Bà Nguyễn Ngọc Kim Trinh – TP. DVKH
  • Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – CV.DVKH

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo-PSE) là công ty trực thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (Đạm Phú Mỹ – DPM), thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam (PetroVietnam). Trải qua 15 năm phát triển, công ty là một trong những doanh nghiệp kinh doanh phân bón và hóa chất mạnh, hàng đầu trong khu vực Đông Nam Bộ, xây dựng thương hiệu ĐẠM PHÚ MỸ có uy tín đối với các đối tác kinh doanh và bà con nông dân.

Tại buổi họp, Ông Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT PVFCCo-PSE – chia sẻ lý do hợp tác thông qua công cụ BrainVIS về Xây dựng Tầm nhìn và Chiến Lược là công ty tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tư vấn chiến lược hàng trăm doanh nghiệp từ BrainMark Vietnam. 

Hiện nay, đứng trước nhiều thách thức của thị trường, đặc biệt là ngành phân bón đang bão hòa, PVFCCo-PSE mong muốn có một sự thay đổi mang tính chiến lược để tăng trưởng bền vững hơn. Đặc biệt là đẩy mạnh mảng kinh doanh hóa chất và tận dụng nền tảng vốn có là nhà máy Đạm Phú Mỹ. 

Ông David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam – chia sẻ về lợi thế của công cụ BrainVIS sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng Bảng tầm nhìn trong vòng 5 năm tới. Nó thể hiện mong muốn của lãnh đạo và là đích đến của doanh nghiệp, làm định hướng cho tất cả cán bộ nhân viên trong công ty. Qua đó, sau khi dự án hoàn thành, PSE sẽ nhận được tất cả các tài liệu liên quan đến Chiến Lược được gói gọn trong 1 trang A4, Tài liệu để thuyết trình với khách hàng và Cuốn tư liệu phục vụ nội bộ trong công ty.

Chúc cho PVFCCo-PSE thực hiện dự án tư vấn lập Tầm nhìn và Chiến lược thành công cùng BrainMark Vietnam và từ đó có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ