BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Thương mại điện tử cho sở Công Thương Bình Dương

Đào tạo Thương mại điện tử cho sở Công Thương Bình Dương

Đào tạo Thương mại điện tử cho sở Công Thương Bình Dương

Vừa qua, BrainMark Consulting & Traininng kết hợp tổ chức chương trình “kiến thức thương mại điện tử ứng dụng” tại Sở Công Thương Tỉnh Bình Dương. Chương trình được sự tham dự của hơn 50 doanh nghiệp khác nhau tại tỉnh Bình Dương. Đến chia sẻ tại chương trình lần này là Giảng Viên Tuyết Vân, Chị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch chiến lược Digital Marketing. Một trong những thương hiệu tên tuổi tại Việt Nam mà Chị Tuyết Vân từng dẫn dắt trong các kế hoạch Digital Marketing cho các doanh sản phẩm rất thành công là Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Nội dung chia sẻ trong một ngày ngắn gọn, nhưng cũng vừa đủ cho các doanh nghiệp có cách nhìn toàn diện và một tư duy mới hơn về việc ứng dụng kiến thức, kỹ năng và các công cụ Digital trong việc xây dựng phát triển và quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp mình. Trong nội dung, BrainMark còn đề cập rất chi tiết các vấn đề cần phải biết xoay quanh các công cụ phổ biến hiện nay ví dụ như PPC, SEO, SEM là gì? khi nào cần áp dụng các công cụ này, nên phối hợp đồng bộ hay triển khai theo thứ tự ưu tiên. Làm thế nào để hiệu quả nhất, đánh giá đo lường ra sao? …

Đây là chương trình lần 2 cùng chuyên đề BrainMark đã triển khai tại đây. Kết thúc chương trình, các doanh nghiệp đã đánh giá rất cao về tình thực tiễn ứng dụng cao, cũng như ban giảng huấn giàu kinh nghiệm và chia sẻ rất nhiệt tình, cùng ban trợ giảng BrainMark tận tâm trong khâu tổ chức.

Sau thành công lần nay, Sở Công Thương Tỉnh Bình Dương đang lên kế hoạch sẽ tiếp tục phối hợp với BrainMark tổ chức thêm các chuyên đề tiếp theo trong năm nay 2013. BrainMark chân thành cảm ơn sự hợp tác đồng hành và tin tưởng của SCT tỉnh Bình Dương cùng tất cả Quý doanh nghiệp đã tham dự. BrainMark chúc cho toàn thể Quý doanh nghiệp có một kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/05 sắp đến thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa. Chúc cho Quý anh chị tham dự tại chương trình nhiều sức khỏe và thành công.