BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Lập kế hoạch kinh doanh năm cho lãnh đạo doanh nghiệp

Đào tạo Lập kế hoạch kinh doanh năm cho lãnh đạo doanh nghiệp

Đào tạo Lập kế hoạch kinh doanh năm cho lãnh đạo doanh nghiệp

Năm nay là một năm kinh doanh đầy khó khăn và thử thách đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, để đưa ra giải pháp thực tế nhất giúp giải quyết khó khăn này quả thật là một bài toán không đơn giản. Tuy nhiên với mỗi doanh nghiệp nếu có một kế hoạch kinh doanh cụ thể, ngân sách phù hợp thì sẽ tháo gỡ được rất nhiều trở ngại trong kinh doanh và đồng thời mang lại kết quả cao.

Từ đó sẽ giúp cho mỗi doanh nghiệp đạt được những mục tiêu mong đợi trong năm 2014. Thế nhưng, hiện nay cũng rất nhiều công ty vẫn chưa nhìn nhận được tầm quan trọng của vấn đề này, còn nhiều doanh nghiệp vẫn chưa có một kế hoạch chiến lược chính thức. Một số câu hỏi thường đặt ra cho các doanh nghiệp rằng: tại sao chúng ta không đạt được mục tiêu doanh số và lợi nhuận? Tại sao chúng ta không đo lường được kết quả marketing? Tại sao nhân viên không hiểu được định hướng phát triển trong năm nay của công ty?

Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng thử thách với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp tìm được cho mỗi doanh nghiệp một công cụ hỗ trợ đắc lực trong thời buổi khó khăn hiện nay. Vừa qua, vào ngày 21 & 22/03/2014, BrainMark Consulting & Training đã kết hợp với BMG International Education tổ chức chương trình đào tạo thực tiễn số 77: “Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh năm hiệu quả dành cho cấp lãnh đạo các Doanh nghiệp”.

BrainMark Training là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công cụ phần mềm kết hợp một hệ thống biểu mẫu lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thành công trong việc huấn luyện và triển khai tư vấn ứng dụng việc lập kế hoạch kinh doanh này cho rất nhiều doanh nghiệp tham dự tại Việt Nam. Bằng phương pháp ứng dụng rất đơn giản và dễ dàng áp dụng triển khai, đến nay tại chương trình 2014 này đã có hơn 50 doanh nghiệp đăng ký tham dự chương trình và mời BrainMark tư vấn riêng cho mỗi doanh nghiệp có nhu cầu. Sau đây là một vài hình ảnh được chia sẻ tại lớp học:

Vào tháng 10/2014, BrainMark sẽ dự kiến triển khai đồng loạt cùng chuyên đề Lập Kế Hoạch Kinh Doanh bằng phương pháp BMG Mind-Project tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà nẵng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm tham dự tại chương trình vừa qua của các đơn vị, chủ doanh nghiệp đến từ công ty QUADRILLE & VERA, Công ty XNK Thiết Bị Viễn Thông May Mắn, Dược Phẩm Liên Sơn, Công Ty TNHH Ngô Thanh Thanh, Công Ty TNHH Nhựa Duy Tân, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC, Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long, Công ty Tinh Dầu Dream Works, Trường Trung Cấp Quang Trung, Công ty TMHH MTV TM-DV-VT Việt Cam & Công ty Dược Phẩm Khang Duy.

Đội ngũ BrainMark kính chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chúng tôi tin rằng với những giải pháp mang lại tại chương trình lần này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh của Quý doanh nghiệp. Một lần nữa chúc cho các Quý công ty sẽ đạt được chỉ tiêu cao nhất về kinh doanh và khách hàng trong năm 2014 này. Cảm ơn!

Liên hệ