BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Kỹ năng viết bài phát biểu tại Prudential Vietnam

Đào tạo Kỹ năng viết bài phát biểu tại Prudential Vietnam

Đào tạo Kỹ năng viết bài phát biểu tại Prudential Vietnam

Vừa qua, Công ty Prudential Vietnam hợp tác cùng BrainMark Consulting & Training tổ chức khóa học in-house kỹ năng viết bài phát biểu. Tại khóa học, nhân viên Cty Prudential và Giảng viên của BrainMark đã có dịp gặp gỡ, trao đổi, bổ sung kiến thức về những kỹ năng cũng như những kỹ thuật để bài phát biểu trở nên sinh động và thuyết phục người nghe.

Để có một bài phát biểu ấn tượng, diễn giả phải trang bị cho mình rất nhiều kiến thức và kĩ năng như cấu trúc bài viết, cách sử dụng từ ngữ cho đến việc tìm hiểu và phân tích tâm lý đối tượng nghe. Triển khai viết bài phát biểu sao cho hiệu quả là nội dung và cũng là mục tiêu chính của chương trình đào tạo in-house tại Prudential Vietnam.

Diễn giả của chương trình là Ông Nguyễn Mạnh Hiền, hiện là CEO của Nam Giao Media JSC và là ký giả của báo Nhà Báo và Công Luận. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành báo chí, bài giảng của ông được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn và những kỹ năng tích lũy được trong suốt quá trình công tác.

Mở đầu chương trình là những chia sẻ về những lợi thế của một bài phát biểu ấn tượng cũng như hệ quả của một bài phát biểu chưa được trau chuốt, qua đó, học viên công ty prudential có cái nhìn tổng quát thế nào là một bài diễn văn tốt và những lỗi cần tránh khi viết một bài diễn văn.

Tại chương trình, học viên Công ty Prudential được khuyến khích thực hành viết bài phát biểu và cùng nhau thảo luận, chỉnh sửa để hoàn thiện bài viết. Đây là dịp để từng học viên nhận ra thế mạnh và điểm yếu của mình, nhờ đó có thể hoàn thiện kỹ năng viết bài phát biểu của mình.

Với các dẫn chứng thực tiễn và những ví dụ hóm hỉnh, bài giảng của Ông Nguyễn Mạnh Hiền đã đem lại không khí vui vẻ cho chương trình. Nhờ đó, các học viên Prudential dể dàng tiếp thu kiến thức mới.

Ngoài bài giảng chính, học viên Prudential còn được giảng viên xem thêm tư liệu bài viết, hình ảnh và video clip trong suốt buổi học. Điều này giúp nâng cao tính trực quan cho bài giảng, giúp học viên ghi nhớ thông tin dễ dàng.

Kết thúc chương trình, đại diện ban tổ chức BrainMark trao chứng nhận tham dự và hoàn tất khóa học cho học viên.

BrainMark chân thành cảm ơn sự tín nhiệm hợp tác của Công ty Prudential Vietnam  tại  chương trình đào tạo vừa qua.

Kính chúc Quý công ty gặt hái thêm nhiều thành công mới

Liên hệ