BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo trong chương trình thiết lập & vận hành KPI hiệu quả cho các doanh nghiệp

Đào tạo trong chương trình thiết lập & vận hành KPI hiệu quả cho các doanh nghiệp

Đào tạo trong chương trình thiết lập & vận hành KPI hiệu quả cho các doanh nghiệp

Vừa qua, BrainMark Consulting & Training kết hợp với Học Viện Quốc Tế BMG triển khai thành công chương trình đào tạo thực tiễn: “PHƯƠNG PHÁP HIỂU QUẢ ĐỂ THIẾT LẬP VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG KPI lần 2”.

Đến chia sẻ 2 ngày cùng các doanh nghiệp tại chuyên đề xây dựng KPI lần này là Giảng viên Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược Công ty BrainMark, Viện trưởng Viện Quản Trị Quốc Tế BMG và là Cố vấn Thương hiệu CLB Doanh nhân Sài Gòn. Giảng viên Th.S Nguyễn Thanh Tân có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết lập các hệ thống, quy trình quản trị cho các doanh nghiệp, cũng như là chuyên gia tư vấn cấp cao các giải pháp chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh cho các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược Công ty BrainMark

Nội dung đào tạo tại chuyên đề lần này được BrainMark đánh giá vẫn còn khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Mặc dù việc thiết lập và vận hành hệ thống KPI là một công cụ đánh giá đo lường mức độ hiểu quả mục tiêu công việc đã quá phổ biến, bởi lý do các doanh nghiệp hiện nay còn gặp nhiều khó khăn trong việc thấu hiểu được công cụ, xây dựng các tiêu chí đánh giá đo lường và một trong những khó khăn nhất là công tác áp dụng triển khai vận hành hệ thống KPI.
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua sự khó khăn trên và hướng tới sự chuyên nghiệp trong kỹ năng quản trị, BrainMark đã hiện đã và đang triển khai các chương trình tư vấn & đào tạo các giải pháp xây dựng hệ thống KPI giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong việc vận hành tổ chức hiệu quả hơn.
Không khí lớp học đã được diễn ra hết sức vui vẻ và ấm cúng. Các doanh nghiệp tham dự đều đánh giá chuyên đề KPI lần này khá thành công. Các Anh Chị tham dự được Giảng viên hướng dẫn tận tình, chia sẻ và thực hành thực tiễn việc soạn các tiêu chí đánh giá và cách thức chuyển đổi mục tiêu thành các chỉ số đo lường. Bên dưới đầy là một số hình ảnh lớp học đang thực hành lập kế hoạch KPI.

Ông Pham Cử – Công ty Cổ phần Vật liệu Điện và Viễn Thông Sam Cường phát biểu cảm nhận tại chương trình

Cá nhân tôi đánh giá khóa học KPIs do BrainMark tổ chức rất chu đáo từ khâu trước tổ chức đến khi kết thúc chương trình, tôi nhận thấy nội dung huấn luyện này khá hiệu quả trong việc áp dụng thêm công cụ KPIs và BSC vào về quản trị của công ty, tôi đã từng học và tham dụ chuyên đề KPI tại nhiều nơi, tuy nhiên tôi và doanh nghiệp vẫn không thể áp dụng vào thực tế trong công việc được. Thế nhưng khóa học của BrainMark đã giúp tôi làm được, phương pháp đơn giản, dễ thực hành, dễ dàng tư duy và áp dụng triển khai cho cấp quản lý một cách nhanh nhất. Hy vọng các học viên cùng tham dụ tại chương trình lần này cũng lấy được một giá trị nào đó trong chương trình học về áp dụng tại công ty riêng của mình, cảm ơn! – Anh Phạm Cử phát biểu.
Tại chương trình lần này có sự tham dự của các Doanh nghiệp như: Công Ty Cổ Phần Vĩnh Phú, Công Ty TNHH Thời Trang Đa Gia, Công ty Cổ phần Vật liệu Điện và Viễn Thông Sam Cường, Công ty cổ phần TM-DL Dốc Đá Phú Hài, Công ty TNHH Giầy Chinh Luh Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Nam Thái Sơn, …. Trước khi kết thúc chương trình Thạc Sĩ Nguyễn Thanh Tân trao chứng nhận cuối khóa cho các Anh Chị tham dự tại chuyên đề Thiết lập và Vận hành hệ thống KPIs lần này trong không khí thân mật và trang trọng.


BrainMark chân thành cảm ơn Quý Anh Chị và Doanh Nghiệp đã luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của BrainMark trong thời gian vừa qua. Kính chúc Quý Anh Chị và Doanh Nghiệp luôn được nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công lớn trong năm nay và sự phát triển của Quý Doanh Nghiệp luôn bền vững lâu dài.

-BrainMark team-

Liên hệ