BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Giải pháp chiến thắng trên kênh phân phối

Đào tạo Giải pháp chiến thắng trên kênh phân phối

Đào tạo Giải pháp chiến thắng trên kênh phân phối

Đến hẹn lại lên, chương trình SBF tái ngộ với các doanh nhân vào một sáng thứ 6, với chủ đề thiết thực “Giải pháp chiến thắng trên kênh phân phối”, SBF 03 đã đón nhận sự tham dự nhiệt tình của các vị khách quan tâm. Một điều bất ngờ dành cho BTC, chính là số lượng khách tham dự vượt quá số lượng đăng kí trước, điều này cho thấy mức độ tín nhiệm của doanh nghiệp dành cho diễn đàn ngày càng tích cực hơn.

Ban diễn giả (từ trái sang): Ông Lê Kim Tú – Ông Nguyễn Duy Kha – Ông Trần Văn Trung – Ông Hồ Hán Dân

Chương trình mở đầu bằng tiết mục hát “Sài Gòn cà phê buổi sáng” với phần trình diễn của bạn Lê Thành. Giai điệu trẻ trung và ca từ vui nhộn đã đánh thức những phấn khởi từ mỗi vị khách tham gia. Tiếp đó là bài “Europe’s Skies” trình bày bởi bạn Thái Bình. Các bạn ca sĩ đã mang lại khí thế hào hứng để bắt đầu đi vào nội dung chương trình.

Ông Văn Đức Mười – TGĐ CTY Vissan – chia sẻ kinh nghiệm quản trị kênh phân phối quy mô lớn của Vissan.

Xây dựng kênh phân phối là hoạt động cần thiết mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đều phải thực hiện. Do tính chất thiết thực ấy mà các diễn giả không đi chi tiết vào quá trình hoạt động trong lĩnh vực và kinh nghiệm của cá nhân, mà dành thời gian để giao lưu với các vị khán giả, dành cơ hội để họ nói lên những vấn đề mà bản thân mỗi doanh nghiệp phải đối mặt.

 

Một tín hiệu rất tốt mà chương trình nhận được là tất cả các vị khách tham dự đều rất hào hứng đặt câu hỏi và mong chờ phần tư vấn giải đáp của ban diễn giả. Số lượng cánh tay đưa lên chia sẻ là rất nhiều, và số lượng câu hỏi chờ được giải đáp còn nhiều hơn. Có lúc các diễn giả phải rời vị trí trên sân khấu để tiến lại gần hơn với khách tham dự, giúp cho việc trao đổi được dễ dàng hơn.

Diễn giả Nguyễn Duy Kha trao đổi cùng khán giả

Chương trình đã khép lại và hãy còn những tiếc nuối của các vị khách vì không đủ thời gian để trao đổi cùng nhau. Ban diễn giả đã gửi lời chúc tốt đẹp và hứa hẹn sẽ còn những cuộc thảo luận sau chương trình dành riêng cho các vị doanh nhân. Sự có mặt đông đảo và tham gia nhiệt tình của khán giả là một niềm tự hào của BTC. Đây là chương trình số cuối cùng của năm 2016, thành công này hứa hẹn những chương trình SME Business Forum tiếp theo sẽ càng hấp dẫn hơn nữa trong năm tới.

SME Business Forum

Chia sẻ giá trị – Kết nối thành công.

Liên hệ