BrainMark > Tin tức sự kiện > TỔNG KẾT WORKSHOP “GIẢI MÃ SAI LẦM TRONG LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM”

TỔNG KẾT WORKSHOP “GIẢI MÃ SAI LẦM TRONG LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM”

Sáng ngày 21/10/2023, Workshop “GIẢI MÃ SAI LẦM TRONG LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM” đã diễn ra online với sự tham gia sôi nổi của gần 300 anh chị quản lý các phòng ban, Ban lãnh đạo doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Các diễn giả đã chia sẻ nhiều vấn đề nổi cộm về việc lập AOP. Từ đó phân tích và đề ra các phương pháp để lập và theo dõi kế hoạch AOP hiệu quả. 


Mở đầu workshop, Anh Nguyễn Huy Phương – Tổng Giám đốc Sapon Group nói về kinh nghiệm lập và triển khai AOP. “Chúng tôi đã gặp một số sai lầm như mục tiêu không liên kết, hành động chưa cụ thể, kế hoạch rời rạc và ngân sách không phù hợp”. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng khi các lãnh đạo doanh nghiệp cần nhận ra vấn đề sớm và nếu cần hãy tìm kiếm sự hỗ trợ, tham vấn. 

Đứng trên góc độ của chuyên gia tư vấn chiến lược, bài trình bày của ThS. David Tan Nguyen nhận được rất nhiều quan tâm. Thạc sĩ chỉ ra 12 vấn đề quản trị trong việc lập và triển khai AOP. Nhiều hạng mục như Lựa chọn chiến lược thế nào, Xác định mục tiêu toàn công ty ra sao, Cách Phác thảo OGSM…được phân tích với biểu đồ và dữ liệu, mang đến góc nhìn thực tế về doanh nghiệp. 

Việc quản lý và sắp xếp dữ liệu một cách logic chính là chìa khóa giúp các doanh nghiệp triển khai hiệu quả hơn và việc đánh giá cũng dễ dàng hơn. Chị La Thị Minh Phương – Giám đốc chiến lược BrainMark Vietnam đã giới thiệu cách theo dõi AOP bằng phần mềm BrainAOP. 

Workshop diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm anh chị quản lý đến cuối chương trình. Thông qua workshop, nhiều kinh nghiệm bổ ích được chia sẻ. Các kiến thức quản trị được lựa chọn phù hợp với tình hình thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam đã giúp “Giải Mã Sai Lầm”, đồng thời “Giải Quyết” nhiều vấn đề về lập AOP, đặc biệt cho năm 2024. 

BrainMark Vietnam trân trọng cảm ơn sự tham dự của các anh chị quản lý doanh nghiệp và chúc anh chị thực hiện kế hoạch AOP cho năm 2024 hiệu quả và thành công.

 

BrainMark Vietnam.

Liên hệ