BrainMark > Tin tức sự kiện > TRANG HUY LOGISTICS CHÍNH THỨC ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BRAINBOS TẠI DOANH NGHIỆP

TRANG HUY LOGISTICS CHÍNH THỨC ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BRAINBOS TẠI DOANH NGHIỆP

Sáng ngày 17/10/2023, BrainMark Vietnam đã cùng tham gia với Ban Giám đốc và các cán bộ Trang Huy Logistics khởi động dự án tư vấn Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc BrainKPI và Xây dựng Văn hoá doanh nghiệp BrainCOC trong mô hình quản trị BrainBOS.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Trang Huy Logistics, gồm các anh/chị:

  • Bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ – GĐ Công ty
  • Ông Nguyễn Ngọc Hồng – PGĐ Công ty
  • Đội ngũ nhân viên nòng cốt

Về phía BrainMark Vietnam, gồm các anh/chị:

  • Ông David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup và Giám đốc Chiến lược BrainMark
  • Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng DVKH
  • Ông Phí Thắng Anh – Chuyên viên Dự án
  • Bà Hoàng Hải Ly – Chuyên viên DVKH

Trang Huy Logistic với hơn 12 năm hoạt động trong ngành kinh doanh vận tải và đang không ngừng mở rộng quy mô. Tại buổi khởi động, Ban Giám đốc chia sẻ doanh nghiệp đã có hệ thống đánh giá nhân sự nhưng vẫn mong muốn tìm kiếm một phương pháp tối ưu hơn. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng là một chiến lược dài hạn. Việc hợp tác với BrainMark Vietnam được kỳ vọng có thể hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện hệ thống đánh giá nhân sự, thống nhất văn hóa công ty và từ đó nâng cao năng lực đội ngũ.

Tại buổi họp, ngoài 7 vấn đề về phương pháp đánh giá nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải, đại diện BrainMark Vietnam, ThS. David Tan Nguyen cũng chia sẻ về BrainKPI – Phương pháp giúp ghi nhận năng lực của từng vị trí trong công ty. Con người là tài sản quan trọng, tuy nhiên không phải người nào cũng phù hợp với doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng một phương pháp logic thông qua việc đánh giá hiệu suất công việc, nhân viên có thể được thưởng xứng đáng với năng lực và nhận ra những mặt còn yếu kém để hoàn thiện bản thân.

Về lợi ích của văn hóa doanh nghiệp, không chỉ giúp tạo sự gắn kết và trung thành trong đội ngũ nhân sự, khi có văn hóa, nhân viên sẽ thấy được tầm nhìn, mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó nâng cao sức mạnh và lợi thế cạnh tranh.

BrainMark Vietnam chúc Trang Huy Logistics thực hiện BrainKPI và BrainCOC hiệu quả và đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh.

BrainMark Vietnam. 

Liên hệ