BrainMark > Tin tức sự kiện > TRAO ĐỔI KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CÙNG CÔNG TY EMI

TRAO ĐỔI KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CÙNG CÔNG TY EMI

Ngày 27/04/2023, tại văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư EMI, BrainMark Vietnam đã có buổi làm việc với Ban dự án của công ty để trao đổi và thống nhất kế hoạch triển khai dự án Tư vấn xây dựng cấu trúc doanh nghiệp & Hệ thống quản lý theo mô hình BrainBOS.

Tham gia buổi làm việc này, về phía BrainMark Vietnam có sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam, Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng BrainMark Vietnam chi nhánh Hà Nội. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư EMI có sự góp mặt của Ông Lê Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT cùng các anh/chị BLĐ cấp cao, các Trưởng phó phòng ban chức năng tham dự. 

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. David Tan Nguyen bày tỏ sự biết ơn đối với Công ty Cổ phần Đầu tư EMI đã tin tưởng và lựa chọn BrainMark Vietnam trên hành trình đổi mới và phát triển của doanh nghiệp. Trước đó, cả hai bên đã có buổi khởi động chính thức áp dụng hai công cụ gồm có xây dựng cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp vào tình hình thực tế của EMI.

Một lần nữa, ThS. David Tan Nguyen tiếp tục trình bày về kế hoạch triển khai cả hai công cụ này, bao gồm thời gian thực hiện và các hạng mục công việc mà Ban dự án cần chuẩn bị. Kết thúc buổi làm việc, kế hoạch triển khai dự án đã được thống nhất hứa hẹn mang lại những kết quả đáng mong đợi.

Công cụ Xây dựng Cấu trúc là trụ đỡ quan trọng trong ngôi nhà quản trị BrainBOS, bao gồm cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban, định viên nhân sự, mô tả công việc theo từng chức danh.

Công cụ Xây dựng Hệ thống quản lý Doanh nghiệp là trụ đỡ thứ tư trong ngôi nhà quản trị BrainBOS, bao gồm chính sách, quy định, quy trình, hệ thống kinh doanh, hệ thống nhân sự, BSC – KPI, lương 3P… Các công cụ này được tích hợp nhằm mang lại sự đơn giản trong quá trình điều hành, gia tăng hiệu suất cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Đầu tư EMI được thành lập tháng 5 năm 2021 với mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng và khoáng sản. Trong lĩnh vực năng lượng, các dự án năng lượng tái tạo đặc biệt được quan tâm đầu tư để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng gia tăng và hướng tới mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính nhằm ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu.

Với đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, Công ty EMI, trong một thời gian ngắn, đã hoàn thành một số dự án năng lượng tái tạo trọng điểm với chất lượng cao và đưa vào vận hành ổn định, chứng tỏ và khẳng năng lực.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ