BrainMark > Tin tức sự kiện > Tư vấn BSC – KPI tại Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan

Tư vấn BSC – KPI tại Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan

Tư vấn BSC – KPI

tại Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan

Ngày 17/9/2018 vừa qua, Công ty BrainMark đã tiếp tục có buổi triển khai dự án tư vấn về Xây dựng hệ thống BSC – KPI cho hơn 90 học viên là các quản lý và lãnh đạo của Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan.

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ. Với công suất nhà máy đạt hơn 100.000 tấn/năm và sản xuất bằng công nghệ hóa lỏng urê, phân bón Hà Lan đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

BSC – KPI nếu không được cung cấp và hướng dẫn đúng thông tin, người thực hiện sẽ hiểu sai và làm sai. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành của đội ngũ chuyên gia BrainMark, chúng tôi đã mang đến hệ thống quản lý cho Phân bón Hà Lan phiên bản mới nhất của Hệ thống BSC – KPI Hoa Kỳ theo tiêu chí hợp lý, đơn giản, ứng dụng hiệu quả.

Chương trình là buổi khởi động cho chuỗi dự án tư vấn Hệ thống BSC – KPI, lương 3P, AOP cho Phân bón Hà Lan, giúp nâng cao năng suất làm việc và tạo môi trường làm việc năng động, vui vẻ tại Công ty. 

-BrainMark team-