BrainMark > Tin tức sự kiện > Tư vấn xây dựng hệ thống BSC – KPI tại Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Tư vấn xây dựng hệ thống BSC – KPI tại Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Tư vấn và đào tạo Xây dựng hệ thống BSC – KPI

tại Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Ngày 15/03/2019 vừa qua, Công ty BrainMark có buổi triển khai dự án tư vấn về Xây dựng hệ thống BSC – KPI cho hơn 100 Bác Sĩ – Y Tá tại các phòng ban và lãnh đạo của Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố được thiết kế theo tiêu chí hiện đại, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, với đầy đủ các khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú; khu cận lâm sàng và chẩn đoán y khoa; khu đào tạo; khu hành chánh; hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn ngang tầm với các bệnh viện tiên tiến trong khu vực.

Hệ thống trang thiết bị y tế phục vụ hoạt động cho bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, kỹ thuật cao; hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ AAO (Nhật Bản), đảm bảo an toàn khi xả thải ra môi trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, điều trị của đối tượng bệnh nhân nhi.

Dự án hứa hẹn một Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố chuyên nghiệp hơn, cải tiến và thay đổi để từng cá nhân phát triển bản thân phục vụ tốt nhất cho bệnh viện.

Hệ thống BSC -KPI sẽ được triển khai và đào tạo cho các phòng ban Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố, từ những kiến thức BrainMark cung cấp, các phòng ban sẽ hướng dẫn cho các nhân viên phòng ban của mình. Sau khi dự án kết thúc, toàn thể CBNV Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố sẽ hiểu rõ và đồng lòng thực hiện theo mục tiêu chung của bệnh viện.

-BrainMark team-

Liên hệ