BrainMark > Tin tức sự kiện > Tư vấn Xây dựng Hệ thống BSC – KPI tại Công ty May Sài Gòn 3

Tư vấn Xây dựng Hệ thống BSC – KPI tại Công ty May Sài Gòn 3

Tư vấn Xây dựng Hệ thống BSC – KPI

tại Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3

Với mục tiêu hỗ trợ Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 hiểu rõ được vai trò, giá trị mà KPI mang đến cho từng cá nhân nói riêng và công ty nói chung, cũng như cách để áp dụng hệ thống này như thế nào.

Vừa qua, BrainMark đã có một buổi tư vấn về BSC – KPI tại trụ sở Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3

Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 là một trong những công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam, đặt biệt chuyên về các chủng loại quần Jeans, Khaki và quần thể thao với tổng sản lượng hơn 12 triệu chiếc mỗi năm.

Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Chính điều này đã đem lại cho công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển, thành công trong những năm qua.

Buối đào tạo kết thúc đã để lại niềm tin sâu sắc trong lòng Ban Tổng Giám Đốc Sài Gòn 3 về những giá trị mà BrainMark sẽ mang lại cho công ty trong thời gian sắp tới.

Đồng thời qua chương trình lần này cũng đã tạo cơ hội cho  đội ngũ BrainMark hiểu, có sự chia sẻ nhiều hơn đối với những trăn trở trong công việc của các anh/chị, để từ đó có thể đưa ra được những giải pháp xây dựng hệ thống BSC –KPI sát với chức năng của từng phòng ban và định hướng của Ban Tổng Giám Đốc.

BrainMark tin chắc rằng với đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm đối với công việc , chúng tôi sẽ  giúp công ty có thể vận hành hiệu quả công cụ BSC – KPI  nhằm đạt được những mục tiêu đề ra.

– BrainMark team-

Liên hệ