BrainMark > Tin tức sự kiện > XU HƯỚNG NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

XU HƯỚNG NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

Toàn cầu hóa dù còn nhiều cách nhìn, cách đánh giá khác nhau nhưng đang là xu thế khách quan, ảnh hưởng đến mọi nền kinh tế trên thế giới, nhất  là đối với các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.    

Trong bối cảnh đó, chất lượng nguồn nhân lực được nâng lên là tiền đề thành công của các nước công nghiệp mới ở châu á như Hàn Quốc, Singapo… Việt Nam cũng đã xác định được điều này và đang nỗ lực coi đẩy mạnh phát triển đào tạo nghề là vị trí then chốt trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của quốc gia.

Quy mô đào tạo nghề tăng nhanh đã góp phần khắc phục tình trạng “hình chóp ngược” trong cơ cấu đào tạo nhân lực của quốc gia. ở một số ngành, chất lượng đào tạo nghề đã đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp với công nghệ hiện đại; ở một số nghề, lao động Việt Nam đã có thể đảm nhận được những công việc mà trước đây phải do chuyên gia và lao động kỹ thuật nước ngoài thực hiện. Mặt khác, đào tạo nghề đã gắn với giải quyết việc làm, với yêu cầu của thị trường lao động, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp, đặc biệt là thất nghiệp cơ cấu do thay đổi công nghệ… 

BrainMark trân trọng tổ chức một sự kiện mang lại lợi ích cho toàn thể doanh nghiệp

Thời gian: 8h30 – 12h | ngày 09 tháng 06 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Saigon Palace, 56-66 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP HCM

Số lượng: 400 khách tham dự

Đăng ký tham gia ngay : https://forms.gle/q44r4YjLV6nBSqrt7

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0909 363 363