BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Nâng cao Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Boehringer Ingelheim

Đào tạo Nâng cao Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Boehringer Ingelheim

Đào tạo Nâng cao Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Boehringer Ingelheim

BrainMark Consulting & Training tổ chức chương trình đào tạo cho Công ty TNHH Thuốc Thú Y Boehringer Ingelheim Việt Nam, với chuyên đề: “Nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho đối tượng là cấp Quản lý kinh doanh của Boehringer và cấp chuyên viên sales của nhà phân phối độc quyền Boehringer tại miền Nam là công ty Tiến Thành. Được biết tiếp nối chương trình này, BrainMark sẽ triển khai lốp huấn luyện thứ 2 tại Tp. Hà Nội dành cho NPP độc quyền khu vực phía Bắc Công ty TNHH Tân Tiến của Boehringer Việt Nam.

Với tính chất sản phẩm thuộc ngành Thuốc Thú Y của Boehringer Ingelheim Việt Nam, chắc chắn rằng việc trang bị những kỹ năng cần thiết trong việc chào bán những sản phẩm tại các trang trại, đại lý thuốc thú y là vô cùng quan trọng. Tham gia tại chương trình với hơn 30 cấp chuyên viên bán hàng gội cạo trong ngành thuốc thú y, học viên đã phối hợp rất tốt với sự dẫn dắt của Giảng Viên Cao Cấp tại BrainMark.

Một học viên cho rằng: “Chúng tôi đã cùng nhau bàn về câu chuyện với những cách bán hàng truyền thống trong quá khứ liệu có còn hiệu quả, những kỹ năng tất yếu cho một bán hàng xuất sắc phải có thêm những thành phần nào nữa, thật sự lớp học đã hoạt động rất hiệu quả cùng giảng viên. Rất cảm ơn những giá trị mà BrainMark đã mang lại cho Công ty Boehrigner Việt Nam và công ty NPP Tiến Thành”

Đến chia sẻ tại chương trình, BrainMark đã mang đến cho học viên những trải nghiệm mới trong bán hàng, thế nào là một người bán hàng chuyên nghiệp. Chia sẻ cho các học viên những phương pháp mới trong việc tìm kiếm phát triển khách hàng mới. Trang bị những kỹ thuật xử lý phản đối phản bác khi va chạm những tình huống khó trong bán hàng. …

Tổng Giám Đốc Boehringer Việt Nam chia sẻ cảm nhận và gửi lời cảm ơn đến BrainMark Consulting & Training

BrainMark Consulting & Training chân thành cảm ơn sự quan tâm tín nhiệm vào kinh nghiệm và những giá trị mà chúng tôi có thể mang lại. BrainMark kính chúc sức khỏe và những điều may mắn tốt đẹp nhất đến Quý anh chị học viên, Quý Ban Lãnh Đạo công ty, tin chắc rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ còn mở ra nhiều cơ hội mới. 

-BrainMark team-