BrainMark > Tin tức sự kiện > Xuân ấm áp 2020 – Xuân mang yêu thương đến Mái Ấm Ánh Sáng

Xuân ấm áp 2020 – Xuân mang yêu thương đến Mái Ấm Ánh Sáng

XUÂN ẤM ÁP 2020 – XUÂN MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN MÁI ẤM ÁNH SÁNG

Chiều ngày 11/1/2020, BrainMark và BMG Business Training đã đến thăm và tặng quà Tết cho các em nhỏ tại Mái Ấm Ánh Sáng – 80/76 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

Mái Ấm Ánh Sáng là nơi nuôi dưỡng 25 em nam có độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi, có nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ở mái ấm, các em được người phụ trách là anh Nguyễn Thiên Hải, các em hay gọi là Ba Hải chăm sóc. Tại căn hộ chỉ vài chục mét vuông, các em được đi học và tham gia nhiều hoạt động thể thao. Tuy còn nhiều thiếu thốn nhưng các em vẫn cố gắng, nỗ lực đạt được những thành tích tốt.

Bên cạnh việc thăm hỏi, trao quà, các anh chị của BrainMark và BMG cũng đã tổ chức chương trình sinh hoạt thật vui cùng những trò chơi nhỏ để nâng cao tính gắn kết của các em. Tất cả các em đều rất hào hứng và tham dự nhiệt tình.

Chương trình Xuân Ấm Áp là hoạt động hàng năm của BrainMark và BMG, được tổ chức lần đầu từ năm 2011 và nhận được sự hưởng ứng, quyên góp từ nhiều tấm lòng hảo tâm của các cá nhân trong công ty. Chương trình được tổ chức nhằm chia sẻ thêm nhiều giá trị tinh thần, góp sức đến những điểm đến cần được hỗ trợ, nuôi dưỡng ước mơ, nghị lực trong cuộc sống.

BrainMark và BMG Business Training chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã cùng chung tay góp sức, chia sẻ yêu thương đến các em nhỏ tại Mái Ấm Ánh Sáng. Thân chúc các em nhỏ sẽ có một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật hạnh phúc, vui vẻ để khi năm mới đến, các em sẽ cố gắng nhiều hơn trên con đường học tập, mở cánh cửa tương lai phía trước để chạm tới ước mơ của chính mình.

Team BrainMark