BrainMark > Tin tức sự kiện > KHÉP LẠI HỘI THẢO GIẢI PHÁP MỚI LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 2023 VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM

KHÉP LẠI HỘI THẢO GIẢI PHÁP MỚI LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 2023 VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM

Tại Trung tâm hội nghị Bách Việt (TP.HCM) sáng 01/10/2022, BrainMark Vietnam đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp mới lập kế hoạch kinh doanh 2023 với chuyển đổi số và ứng dụng phần mềm” nhằm giúp các Doanh nghiệp cập nhật thông tin về lập kế hoạch kinh doanh 2023 và bắt kịp xu hướng chuyển đổi số.

Tại hội thảo, các chuyên gia đã trình bày các nội dung chính xoay quanh các vấn đề như thực trạng thực hiện kế hoạch kinh doanh tại các doanh nghiệp, những khó khăn, trăn trở của doanh nghiệp khi lập kế hoạch kinh doanh và nguyên nhân kế hoạch kinh doanh không hiệu quả.

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng trình bày về phương pháp lập kế hoạch kinh doanh theo mô hình BrainBOS.

Chuyên gia nhấn mạnh, lập kế hoạch kinh doanh 2023 sẽ phải khác biệt hơn, các doanh nghiệp nên chú trọng vào tầm nhìn lãnh đạo, năng lực đội ngũ và hệ thống vận hành.

Một điểm nổi bật trong sự kiện lần này đó là có sự xuất hiện của phần mềm BrainAOP trong việc lập kế hoạch kinh doanh – 01 giải pháp công nghệ hỗ trợ cho các Doanh nghiệp thiết lập và quản trị kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Phần mềm sở hữu các tính năng nổi trội như:

  • Khả năng liên kết dữ liệu mục tiêu chặt chẽ từ phòng ban đến công ty,
  • Công nghệ hiện đại: ứng dụng bởi công nghệ Cloud thao tác mọi lúc mọi nơi,
  • Báo cáo trực quan: kết quả được trình diễn bằng nhiều biểu đồ khác nhau một cách sinh động,
  • Đa dạng phương thức đo lường thông minh và chính xác
  • Ghi nhận tức thời: kết quả kinh doanh được ghi nhận tức thời từ các phòng ban đến Công ty giúp cấp quản lý dễ dàng theo dõi và điều chỉnh kịp thời.
  • Kiểm soát hệ thống: đảm bảo tính kiểm soát hiệu quả quá trình thiết lập & thực hiện
  • Dễ dàng sử dụng: công nghệ hiện đại, không cần đầu tư server, dễ sử dụng trên các thiết bị như laptop, tablet.

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia cũng đã giải đáp những vấn đề về lập kế hoạch kinh doanh mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải như: phương pháp thực hiện, nhân sự, cách thức chuyển đổi số, ứng dụng phần mềm,…

Hội thảo góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm sự hiểu biết về việc lập kế hoạch kinh doanh 2023 sẽ phải khác như thế nào để vừa thực sự tạo ra kết quả mang tính thực thi hiệu quả vừa bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, góp phần vào công tác đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ