BrainMark > Tin tức sự kiện > Đạo tạo Marketing cho các dự án bất động sản trong thị trường hiện nay

Đạo tạo Marketing cho các dự án bất động sản trong thị trường hiện nay

Đạo tạo Marketing cho các dự án bất động sản trong thị trường hiện nay

Tình hình bất động sản hiện nay theo nhận định của các chuyên gia vẫn đang tiếp tục trầm lắng, chưa khi nào thị trường lại khó khăn như hiện nay, điều này làm các chủ dự án phải e ngại khi tung dự án ra thị trường. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để đẩy các nguồn hàng bất động sản ra thị trường trong thời điểm hiện nay

Theo CBRE, các chủ đầu tư đang tồn đọng một số lượng lớn căn hộ lên đến khoảng 80.000 căn và sẽ có thêm khoảng 40.000 căn nữa sắp được đưa ra thị trường. Vì vậy, các chủ đầu tư cần có những chiến lược khác biệt để có thể bán hay cho thuê bất động sản của mình

Thị trường khó khăn hiện nay vừa là thách thức và cũng là cơ hội để các chủ dự án, các nhà làm Marketing, Branding nắm bắt thị trường, làm thế nào để khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt, và những lợi ích vượt trội của dự án?

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận các giải pháp marketing phù hợp, hiệu quả, nâng cao năng lực kinh doanh và khả năng cạnh tranh trên thị trường này, BrainMark Consulting & Training tiếp tục tổ chức chương trình: GIẢI PHÁP MARKETING CHO DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN.

Chương trình tổ chức tại Khách sạn New Epoch, với sự góp mặt của các diễn giả: Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược Công ty BrainMark với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện các giải pháp Marketing cho dự án Bất Động Sản; Ông Chandler Nguyễn- Giám đốc IDM với hơn 8 năm làm việc tại Singapore về các giải pháp Marketing thông qua Digital Marketing; Ông Phan Văn Hiếu- GĐ sàn giao dịch bất động sản Nam Long, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị dự án.

BrainMark tổ chức chương trình Giải pháp marketing cho dự án bất động sản (lần 3)

Theo BraiMark Consulting & Training dự án có đặc điểm khác biệt, có thương hiệu tốt và được tiếp thị tốt sẽ thống trị trong khuynh hướng thị trường hiện nay. Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng những chiến lược Marketing khác biệt, tạo dấu ấn dự án trong tâm trí khách hàng là vấn đề mà BrainMark chú trọng xây dựng. Chương trình cũng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các công cụ marketing hiện đại, cách dụng các công cụ Marketing hiệu quả trong việc lập và triển khai kế hoạch truyền thông. Làm thế nào để phối hợp đồng bộ hoạt động markeiting và bán hàng nhằm nâng cao doanh số, cũng là điểm mà chương trình lần này chú trọng.

-BrainMark team-

Liên hệ