BrainMark > Tin tức sự kiện > LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC TỈNH AN GIANG

LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC TỈNH AN GIANG

Ngày 09/02/2023, Lãnh đạo BrainMark Vietnam đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang về việc triển khai công cụ BrainKPI –  Tư vấn xây dựng hệ thống BSC – KPI theo mô hình BrainBOS.

Trong buổi trao đổi này, có sự tham gia giữa hai bên:

Về phía Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang: 

– BS CKII. Nguyễn Văn Hưng: Giám Đốc bệnh viện.

Cùng các Anh/Chị Lãnh đạo và Trưởng khoa/phòng bệnh viện.

Về phía  BrainMark Vietnam:

– ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam

– Ông Trương Quốc Bảo: Phó Tổng Giám Đốc BrainMark Vietnam

Cùng các Anh/Chị chuyên viên dự án.

Tại buổi làm việc này, đại diện ban lãnh đạo của BrainMark Vietnam đã giới thiệu sơ lược với cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang về mô hình quản trị BrainBOS đang được rất nhiều bệnh viện lớn trên cả nước áp dụng thành công.

Đồng thời, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam đã có những chia sẻ chi tiết hơn về công cụ BrainKPI – Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo mô hình BrainBOS mà Bệnh viện mong muốn triển khai.

Theo đó, BrainKPI là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp. Quản lý bằng BrainKPI luôn được xem là phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả hiện nay, giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Trong suốt nhiều năm qua, công cụ BrainKPI đã được BrainMark Vietnam tư vấn, triển khai cho hơn 500 doanh nghiệp tại Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Với sự đồng hành của BrainMark Vietnam hứa hẹn mang đến cho Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang hệ thống quản trị tốt hơn và hiệu quả hơn.

Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang là bệnh viện tuyến tỉnh, hạng II. Trước đây, bệnh viện tọa lạc tại số 05 đường Lê Lợi, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, mặt tiền Bệnh viện là ngã ba sông (Tam Giang). Bệnh viện Châu Đốc (tên gọi cũ) được người Pháp xây dựng vào năm 1901 do ngân sách tỉnh đài thọ và các nhà hảo tâm địa phương đóng góp. 

Năm 2012, Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang được di dời về cơ sở mới, quy mô và hiện đại, tọa lạc tại số 917, đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ