BrainMark > Tin tức sự kiện > LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ICOP VỀ XÂY DỰNG CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ICOP VỀ XÂY DỰNG CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

Ngày 23/08/2023, Doanh nghiệp tiếp theo BrainMark Vietnam gặp gỡ và làm việc trong tháng 8 này là công ty Cổ phần Tập đoàn ICOP để trao đổi về kế hoạch xây dựng cấu trúc cho Doanh nghiệp.

Về phía Tập đoàn ICOP có sự tham dự:

  • Ông Phạm Anh Chiến: Chủ tịch tập đoàn.
  • Cùng các Anh/chị quản lý.

Về phía BrainMark Vietnam:

  • ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam.
  • Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng khu vực miền Bắc.
  • Cùng các Anh/chị chuyên viên Dự án.

Tại buổi làm việc, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam đã chia sẻ về BrainCRS – Công cụ xây dựng cấu trúc Doanh nghiệp theo mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS.

Khi áp dụng công cụ này sẽ giúp Doanh nghiệp phác họa Ngôi nhà quản trị, phân tích chuỗi giá trị, xây dựng ma trận chức năng để từ đó dễ dàng xây dựng cấu trúc. Theo đó, tất cả các chức năng đều được mô tả chi tiết để hướng về Tầm nhìn. Mỗi một chức năng có nhiều vị trí công việc. Từng vị trí công việc đều được mô tả cụ thể để mỗi nhân viên vào làm việc tại Doanh nghiệp đều hiểu rõ mình phải làm gì và làm như thế nào để phù hợp với Tầm nhìn của công ty. Trong quá trình vận hành, cấu trúc càng mạnh thì công ty càng vững và sự phối hợp giữa các phòng ban càng nhịp nhàng, hiệu quả.

Ông Phạm Anh Chiến – Chủ tịch Tập đoàn ICOP chia sẻ: Với tham vọng trở thành một tập đoàn lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong vòng 3-5 năm nữa, Tập đoàn ICOP rất cần một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín đồng hành cùng ICOP chuẩn hoá lại cấu trúc và hệ thống quản lý của tập đoàn. Đó cũng là lý do có buổi làm việc giữa ICOP và BrainMark Vietnam.

Hy vọng trong thời gian tới BrainMark Vietnam sẽ đồng hành cùng công ty ICOP trong Dự án tư vấn Xây dựng cấu trúc Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp ICOP ngày càng phát triển mạnh hơn.

Xuất phát điểm là công ty Cổ phần HDCOM, được hình thành năm 2004. Trải qua 16 năm xây dựng, phát triển đầy khó khăn, chông gai và thử thách. Với tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, bầu nhiệt huyết cùng với sự đóng góp của các cổ đông và toàn thể CBCNV, tới nay công ty đã trưởng thành, phát triển lớn mạnh thành Công ty Cổ phần Tập đoàn ICOP.  

BrainMark Vietnam.

Liên hệ