BrainMark > Tin tức sự kiện > BRAINMARK VIETNAM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC, BSC – KPI, LƯƠNG 3P THEO MÔ HÌNH BRAINBOS CÙNG CÔNG TY CIC

BRAINMARK VIETNAM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC, BSC – KPI, LƯƠNG 3P THEO MÔ HÌNH BRAINBOS CÙNG CÔNG TY CIC

Ngày 13/09/2022, BrainMark Vietnam chính thức ký hợp tác triển khai dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá năng lực (BrainCOM), BSC – KPI (BrainKPI), lương 3P (Brain3PS) theo mô hình BrainBOS cho công ty Cổ Phần tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC).

Tham dự trong chương trình, về phía BrainMark Vietnam gồm:

 • Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó TGĐ.
 • Ông Trương Quốc Bảo – Phó TGĐ kiêm Giám Đốc Dự Án.

Cùng các anh/chị chuyên viên dự án.

Về phía công ty CIC, thành phần tham dự gồm:

 • Bà Phạm Thị Như Phượng – TGĐ.
 • Ông Hà Minh Tuân – Trưởng ban Kiểm soát.
 • Bà Kha Thị Mỹ Ngọc – Giám đốc Ban Tài Chính.
 • Ông Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Sàn Giao Dịch BĐS.
 • Bà Fatimabi Chiêu Thảo – Giám đốc Ban Quản Lý Dự Án.
 • Ông Trần Quang Vũ – Giám đốc Ban đầu tư phát triển dự án.
 • Bà Võ Ánh Huyền – Giám đốc BQL Hoa Viên Vĩnh Hằng.
 • Ông Trần Thọ Công – Giám đốc Nhà hàng Hoa Biển – Cánh Bườm.
 • Chánh văn phòng Ông Trần Quốc Thắng.

Theo chia sẻ từ công ty CIC thì hiện tại công ty đang gặp vấn đề về đội ngũ nhân lực, đánh giá hiệu quả công việc và hệ thống lương thưởng. Vì thế, CIC đã tìm đến BrainMark Vietnam – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn quản trị doanh nghiệp.

Để giải quyết các vấn đề trên, BrainMark Vietnam đã sử dụng công cụ BrainCOM, BrainKPI, Brain3PS trong mô hình BrainBOS để tư vấn cho công ty.

Theo đó, BrainCOM là công cụ xây dựng hệ thống đánh giá năng lực, giúp doanh nghiệp bố trí đúng người và đúng việc. Khi áp dụng BrainCOM, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tuyển dụng, đào tạo, trả lương năng lực và xây dựng lộ trình thăng tiến, đội ngũ kế thừa.

BrainKPI/OKR là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp.

Brain3PS là công cụ được xây dựng nhằm trả lương Xứng Đáng, Công Bằng và Khuyến Khích mỗi thành viên phát huy hết khả năng sáng tạo nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Cũng trong buổi khởi động dự án, BrainMark Vietnam đã làm việc với BOD công ty CIC về mục tiêu 2023 & Đào tạo KPI cho lãnh đạo cấp cao & các cấp quản lý cấp trung để có cơ sở triển khai các bước tiếp theo, theo quy trình tư vấn BrainBOS.

BrainMark Vietnam chúc dự án thành công tốt đẹp và hoàn thành đúng tiến độ.

CIC GROUP là tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. CIC GROUP đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư – phát triển các lĩnh vực được coi là thế mạnh và chủ chốt của Tập đoàn. CIC GROUP từng bước khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính và giáo dục, trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.

Trải qua quá trình phát triển, với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, người lao động đầy nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, CIC GROUP từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Mục tiêu hàng đầu của CIC GROUP là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Ở bất cứ sản phẩm nào CIC GROUP đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng, coi ngôi nhà của Quý khách hàng chính là ngôi nhà của mình. Với mong muốn tạo dấu ấn riêng cho chính mình để CIC GROUP từng bước khẳng định là thương hiệu sản phẩm chất lượng, hiệu quả, thẩm mỹ.

BrainMark Vietnam.

Liên hệ