BrainMark > Tin tức sự kiện > Đào tạo Ứng dụng Digital Marketing trong Bất động sản tại Công ty CP Gamuda Land

Đào tạo Ứng dụng Digital Marketing trong Bất động sản tại Công ty CP Gamuda Land

Đào tạo Ứng dụng Digital Marketing trong Bất động sản tại Công ty CP Gamuda Land

Thương trường như chiến trường, ở đâu có “miếng mồi ngon” ở đó cạnh tranh lại càng khốc liệt. Thị trường bất động sản đang nổi lên trông thấy, cạnh tranh càng nảy lửa bao nhiêu thì vai trò của Digital Marketing lại càng quan trọng. Bởi marketing đang ngày càng trở thành một công cụ hiệu quả và nhanh chóng để người bán và người mua có thể tìm thấy nhau.

Nhằm mục tiêu giúp các anh em tại công ty có thể khai thác được triệt để công cụ Digital Marketing, vừa qua BrainMark đã có dịp chia sẻ đến cho anh em Môi giới tại Công ty CP Gamuda Land với chuyên đề: Ứng dụng Facebook và Google trong kinh doanh Bất động sản.

Chương trình đã diễn ra trong một không khí vô cùng sôi nổi khi có rất nhiều anh chị em tích cực tham gia đặt câu hỏi cho diễn giả đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và  khó khăn trong quá trình chạy Digital Marketing.

Buổi đào tạo tại Gamuda Land
Học viên được trao chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo của BrainMark

Với những phản hồi tích cực từ Gamuda Land, chúng tôi mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục mang đến cho Công ty những chương trình thật sự chất lượng và mang tính thực tiễn cao.

-BrainMark team-