BrainMark > Tin tức sự kiện > LIVESTREAM SỐ 3: LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BRAINAOP

LIVESTREAM SỐ 3: LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BRAINAOP

LIVESTREAM SỐ 3: LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BRAINAOP

Ngày 5/9/2020, BrainMark phối hợp cùng CLB Doanh nhân và Quản trị tổ chức chương trình tọa đàm xoay quanh chủ đề Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm bằng phương pháp BrainAOP. Chương trình được phát sóng trực tiếp tại Fanpage BrainBOS và Fanpage CLB Doanh nhân và Quản trị.

Diễn giả tham gia tọa đàm gồm: ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược BrainMark, ông Nguyễn Hoài Thi – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Việt An, Tổng thư ký CLB Doanh Nhân và Quản Trị và ông Lâm Bình Bảo – Trưởng ban Phát triển Năng Lực – Tổng giám đốc Công ty TNHH B Coaching.

Đến với chương trình, ông Nguyễn Thanh Tân đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc lập kế hoạch kinh doanh hàng năm. Ông nhấn mạnh, đây là công việc mà mọi doanh nghiệp cần quan tâm thực hiện. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm về mô hình quản trị BrainBOS – một sản phẩm chiến lược của BrainMark nhằm mang lại sức mạnh tăng trưởng cho doanh nghiệp. Và, BrainAOP – phương pháp lập kế hoạch kinh doanh hàng năm là một trong những công cụ của mô hình quản trị BrainBOS.

Về phía ông Nguyễn Hoài Thi, ông chia sẻ rằng dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không ít đến kế hoạch kinh doanh năm nay của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, để trong năm tiếp theo không ở thế bị động, các doanh nghiệp cũng như Việt An Group cũng cần lên những kế hoạch bài bản hơn, theo quy chuẩn rõ ràng để công việc kinh doanh của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Sau những chia sẻ quý báu của Ông Nguyễn Thanh Tân và ông Nguyễn Hoài Thi cũng như với vai trò là điều phối chương trình, ông Lâm Bảo Bình nhấn mạnh: Các doanh nghiệp đã bước sang quý 4 năm 2020 với rất nhiều khó khăn dịch Covid – 19, thế nhưng với tinh thần quyết tâm phát triển không ngừng, ông hi vọng các doanh nghiệp sẽ bứt phá và đạt được thành công trong những giai đoạn tiếp theo.

Team BrainMark

Liên hệ